Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn Ecocare – Nước rửa chén tốt nhất hiện nay

Nước rửa chén là một trong những loại sản phẩm chăm sóc nhà cửa được sử dụng thường xuyên, mỗi ngày. Ngoài việc đảm bảo cho bát đĩa sạch sẽ, mặt hàng này cũng cần đảm bảo sức khỏe an toàn và không gây độc hại. Và hiện nay, có quá nhiều loại nước rửa chén có mặt trên thị trường, các bà nội trợ trở nên băn khoăn khi không biết chọn nhãn hiệu nào. Hãy cùng theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ có câu trả lời chi tiết cho bạn.

Dùng nước rửa chén có hại không?

Nước rửa chén thông thường thường chứa thành phần hóa học là các chất tẩy rửa, bọt nhiều và nhiều nhớt. Nếu không rửa thật nhiều nước thì sẽ dễ bị tồn dư hóa chất trên bề mặt.

Tùy theo nghiên cứu của từng thương hiệu mà độ mạnh, nhẹ của mỗi loại là khác nhau. Nhưng dù ít hay nhiều, dùng trong một thời gian lâu dài sẽ ảnh hưởng tới cơ thể, đặc biệt là da tay, nơi tiếp xúc trực tiếp. Bên cạnh đó, với các loại nước rửa chén có thành phần hóa học, nước thải cũng không tốt cho môi trường.

Ecocare chăm sóc toàn diện cho gia đình bạn

Tiêu chí lựa chọn nước rửa chén

Để đảm bảo sức khỏe cho mình, người thân trong gia đình và bảo vệ cả môi trường sống. Nước rửa chén tốt nhất hiện nay cần đảm bảo các tiêu chí:

  • Loại nước rửa chén mà nước thải của nó có thể tự phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường
  • Lưu lại hương thơm tự nhiên trên bát đĩa sau khi rửa sạch
  • Thành phần không chứa hóa chất độc hại
  • Sản phẩm đã có thương hiệu và được đánh giá tốt từ người tiêu dùng

Nước rửa chén tốt nhất hiện nay

Với những tiêu chí lựa chọn nước rửa chén ở trên thì Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn Ecocare được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đến với Ecocare bạn sẽ nhận được nhiều những lợi ích cùng với những cam kết đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

  • Thành phần: Hoàn toàn tự nhiên. Nước bồ hòn lên men tự nhiên (Tạo bọt và làm sạch), Các loại tinh dầu tự nhiên: tinh dầu Cam thiên nhiên, tinh dầu chanh gừng, tinh dầu Quế, tinh dầu sả chanh (Khử mùi, khử khuẩn), Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết. Không chứa hương liệu, chất tạo màu và hóa chất độc hại.
  • Đánh bay mạnh mẽ các vết bẩn đặc biệt và các mảng bám cứng đầu.
  • Có hương thơm dịu dàng từ các loại tinh dầu thiên nhiên và tính khử mùi cao đem đến sự thoải mái và dễ chịu kể cả trong quá trình sử dụng và sau khi đã kết thúc.
  • Rửa xong không bị khô da, dịu nhẹ vô cùng thích
  • Giá thành hợp lý và nhiều dung tích để bạn lựa chọn. Chỉ 69.000đ cho 500ml, 199.000đ cho 2 lít và 389.000đ cho 4 lít.
  • Sản phẩm đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe để có mặt trên sàn thương mại điện tử amazon, có nhà phân phối tại các quốc gia trên thế giới như: Singapore, Mỹ, Canada, Đức, Nga …

Hãy lựa chọn nước rửa chén tốt nhất hiện nay Ecocare để sức khỏe của gia đình bạn luôn được bảo vệ nhé!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com