Nước rửa bát bồ hòn Ecocare có đặc điểm gì?

Xu hướng sống xanh ngày càng phổ biến trong xã hội với những suy nghĩ tích cực hơn và sự thay đổi trong thói quen hành động. Các sản phẩm công nghiệp được sản xuất từ hóa chất đang được dần thay thế bằng các sản phẩm được điều chế từ thành phần thiên nhiên. Là một trong những công ty đi đầu trong xu thế đó, Ecocare luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự hài lòng. Và nước rửa bát bồ hòn Ecocare chính là một trong những sản phẩm như thế.

Công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Công ty Ecocare là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường về sản xuất các sản phẩm từ thành phần thực vật cỏ cây. Chúng tôi sản xuất trong nhà máy sản xuất đã đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015. Chúng tôi cũng rất tự hào khi trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% từ cơ quan thanh tra kỹ thuật Đức. Công nghệ chúng tôi sử dụng để sản xuất ra nước rửa bát bồ hòn đã mang lại những kết quả đáng mong đợi và được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Nguyên liệu của chúng tôi cũng rất đảm bảo, đã được gieo trồng và chăm sóc kỹ càng trong các trang trại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn được đưa ra.

Thành phần thiên nhiên an toàn với mọi loại da

Sản phẩm nước rửa bát bồ hòn được sản xuất với các nguyên liệu sạch, hữu cơ và mang đến những thành công lớn. Thành phần của nó hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, chất tạo màu và hương liệu. Chúng tôi sử dụng hoàn toàn với nước bồ hòn lên men tự nhiên đã được tạo bọt và làm sạch, tinh dầu thảo mộc giúp khử khuẩn và khử mùi, glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám để bảo vệ da tay và một số thành phần thực vật khác. Sản phẩm nước rửa tay bồ hòn của chúng tôi hoàn toàn an toàn và xứng đáng được sử dụng trong căn bếp của mọi nhà. 

Do không được sử dụng các hóa chất công nghiệp, bạn cần hết sức chú ý đến quy trình bảo quản để có thể giữ nước rửa bát bồ hòn được lâu dài mà không bị hỏng do các tác động ngoại cảnh. Bạn có thể mua nước rửa bát bồ hòn Ecocare tại các đơn vị phân phối chính thức của doanh nghiệp. Bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ trực tiếp để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ quý khách hàng để quý vị có được những sản phẩm tốt nhất sử dụng trong gia đình. Ecocare – người bạn đồng hành an toàn trong công cuộc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. 
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com