Nước lau sàn hữu cơ Ecocare: khử mùi, diệt khuẩn, giữ sàn nhà sạch bóng

Sàn nhà là nơi trú ngụ lý tưởng của vi khuẩn, nấm mốc, những tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ. Vì thế việc dùng nước lau sàn chính là biến pháp hữu hiệu để giải quyết triệt để những vấn đề trên. Tuy nhiên, nếu sử dụng nước lau sàn công nghiệp kém chất lượng, lại chẳng khiến vấn đề trở nên tốt hơn mà thậm chí còn tồi tệ đi. Bởi trong nước lau sàn công nghiệp kém chất lượng có thành phần đều là các chất hóa học tổng hợp có nồng độ cao như formaldehyde, Sodium hypochlorite, Benzyl, hương thơm nhân tạo tổng hợp … nếu trong khi lau sàn, sàn nhà tồn dư lại hóa chất, thời gian sử dụng lâu dài các mẹ không phát hiện ra. Thì sàn nhà lại trở thành nơi độc hại tiềm ẩn đấy nhé. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu sản phẩm nước lau sàn hữu cơ Ecocare: khử mùi, diệt khuẩn, giữ sàn nhà sạch bóng. Sản phẩm nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng trong khoảng 1,2 năm trở lại đây. Dưới đây là những lợi ích không ngờ của loại nước lau nhà này. Cùng theo dõi để có thêm những kiến thức hữu ích.

Tìm hiểu nước lau sàn hữu cơ Ecocare

Ecocare là thương hiệu Việt Nam, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV –SUD. Nhà Máy sản xuất: đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015.


Thành phần: Nước Bồ hòn lên men tự nhiên (tạo bọt và làm sạch), Tinh dầu Quế, tinh dầu sả chanh tự nhiên. Dung môi thiên nhiên, nước tinh khiết. Nhìn vào bảng thành phần này có thể thấy nước lau sàn này cực kỳ an toàn, lành tính vì không có chứa hóa chất, hương liệu tổng hợp độc hại. Sản phẩm đã có kiểm định: các sản phẩm “tinh dầu” của Ecocare được phân tích thành phần hóa học bởi Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên thể hiện thành phần hoàn toàn tự nhiên không hề có chứa thành phần hóa chất phụ gia tạo màu, mùi và có chứng nhận kết quả thử nghiệm của Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 1.

Những lợi ích vượt trội của nước lau sàn hữu cơ Ecocare

Với công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại, nước lau sàn hữu cơ Ecocare vừa khử mùi tốt, diệt khuẩn nấm mốc hữu hiệu lại luôn giữ được độ bóng của sàn nhà. Cụ thể:

  • Bồ hòn vẫn được xem là loại xà phòng tự nhiên nên khả năng làm sạch không thua kém loại hóa chất tẩy rửa tổng hợp nào. Nước bồ hòn lên men có thể khử mùi cấp độ nặng và làm sạch rất tốt. Hiệu quả chống lại mùi hôi do vi khuẩn gây ra. Tinh dầu quế, tinh dầu sả chanh có tác dụng khử mùi, thanh lọc bầu không khí và xua đuổi côn trùng (muỗi, gián, ruồi …), diệt khuẩn. Mỗi lần sử dụng xong, không gian ngôi nhà của bạn sẽ thoang thoảng mùi quế hoặc sả chanh cực kỳ dễ chịu hương thơm tự nhiên nhưng lưu lại lâu dài.
  • Bởi khả năng làm sạch nhanh chóng, lượng bọt tạo ra ít nên sàn nhà khô nhanh, không gặp tình trạng nhớt phải lau đi lau lại nhiều lần vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức. Với nước lau sàn hữu cơ Ecocare, khi sàn nhà còn ướt vẫn không lo trơn trượt, đây cũng là một ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.
  • Hiệu quả trên mọi chất liệu sàn, bảo vệ sàn nhà luôn sạch bong, sáng bóng đặc biệt đối với chất liệu sàn gỗ công nghiệp và gạch men, gạch hoa.
  • Với một số vết bẩn cứng đầu lâu ngày thì bạn có thể pha 1 lượng dung dịch Ecocare với nước, tỉ lệ đậm đặc hơn so với mức độ pha loãng thông thường, nhúng khăn lau và lau những vị trí này, chỉ một vài thao tác là sàn nhà đã sạch bong vết bẩn.
  • Sử dụng nước lau sàn hữu cơ Ecocare là một cách nhỏ để bạn góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta. Bởi nước thải của quá trình sử dụng nước lau sàn, theo đường ống sẽ thải ra ngoài ao, hồ, nó sẽ phân hủy hoàn toàn mà không tồn dư lại hóa chất như các loại nước lau sàn công nghiệp khác có thể gây tác động xấu với môi trường.
  • Vừa bảo vệ sức khỏe, vừa bảo vệ môi trường, chính là những điều kiện khiến xu hướng sử dụng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ lên ngôi. Và Ecocare là một trong những thương hiệu đi theo con đường này, phân phối tất cả các sản phẩm hữu cơ chất lượng, góp một phần nhỏ bé để người tiêu dùng có một cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn.

Thay đổi thói quen tiêu dùng nhỏ nhưng mang đến lợi ích lớn. Đây chính là chi phí mua một giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi thành viên trong gia đình. Hãy thử trải nghiệm ngay hôm nay để cảm nhận được những điều tuyệt vời từ nước lau sàn hữu cơ Ecocare nói riêng và tất cả sản phẩm tẩy rửa hữu cơ của Ecocare nói chung nhé.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com