Nước lau sàn hữu cơ có thực sự hữu ích và cần thiết?

Nhà cửa ngày nào cũng phải lau dọn vì sàn nhà là nơi cả gia đình quây quần, đám trẻ vui đùa… và đó cũng là nơi có nhiều vi khuẩn, bụi bẩn mà chúng ta mang từ bên ngoài về nhà. Bạn có thử tưởng tượng đôi bàn chân bám đen bụi khi đi trong nhà, hoặc những hạt sạn, bụi làm chúng ra khó chịu !!! 

TÁC HẠI CỦA NƯỚC LAU SÀN BẰNG HÓA CHẤT

Nước lau sàn luôn chứa một lượng rất ít Formaldehyde. Nếu sử dụng nước lau sàn với lượng lớn trong thời gian lâu dài, chất này tích tụ lại có thể gây hại cho gan và thận.

Các sản phẩm nước lau sàn kém chất lượng chứa nhiều các chất bay hơi VOC có thể gây kích ứng cho trẻ nhỏ và người mẫn cảm, gây ra tình trạng da nổi mẩn đỏ ngứa, hắt hơi liên tục, khó thở,…

Hệ hô hấp, đặc biệt ở trẻ nhỏ và người có hệ miễn dịch kém, có thể bị ảnh hưởng xấu bởi hương thơm nhân tạo có trong nước lau sàn.

Hệ quả xấu nhất khi lạm dụng nước lau sàn, đặc biệt là nước lau sàn kém chất lượng, là tăng nguy cơ ung thư do trong thành phần có các hóa chất tẩy rửa gốc Benzyl, Polyetylen, Sodium hypocloride, Chlorine, Nonyl phenol,…

? Phụ nữ có thai: Tiếp xúc lâu dài với các chất tẩy rửa như nước lau sàn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, dị tật thai nhi.

? Trẻ nhỏ: Do sức đề kháng của trẻ còn yếu, khả năng đào thải các chất có hại chưa tốt.

? Người mắc bệnh viêm da: Nhất là ở tay và chân, nếu tiếp xúc với các chất tẩy rửa nhiều có thể khiến tình trạng viêm da nặng thêm.

LÝ DO NÊN DÙNG NƯỚC LAU SÀN HỮU CƠ

Với tất cả những lí do kể trên,  Nước Lau Sàn HỮU CƠ Ecocare có thể giải quyết tất cả những vấn đề trên bởi vì:

Sản phẩm nước lau sàn hữu cơ Bồ hòn được chiết xuất từ tinh chất bồ hòn có công dụng tẩy rửa triệt để các mảng bám bẩn và các vi khuẩn gây hại giúp sàn nhà trở nên sáng bóng và sạch sẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt tinh chất bồ hòn kết hợp với một số loại tinh dầu quế/ sả chanh mang đến một mùi hương nhẹ nhàng và mát mẻ khiến chúng ta cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần sử dụng.

Nước lau sàn Hữu cơ tinh chất Bồ hòn tinh dầu Quế lành tính và không gây hại cho làn da và sức khoẻ của người sử dụng. Đây là sản phẩm đặc biệt thiết yếu đối với những người có làn da nhạy cảm hay những gia đình có trẻ em nhỏ.

+ 0% Hương Liệu
+ 0% Chất tạo màu
+ 0% Hóa chất độc hại

Với sự an toàn và tiện lợi, mỗi gia đình, những người mẹ nội trợ thông thái hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bạn và cả nhà.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com