Nước lau sàn hữu cơ bồ hòn là gì? Tại sao nên sử dụng?

Sàn nhà bẩn với nhiều loại côn trùng, vi khuẩn sẽ gây hại tới sức khỏe của cả nhà. Điều này khiến các bà mẹ thường dùng nước lau sàn diệt côn trùng để diệt các loại côn trùng gây hại… Tuy vậy, thêm một mối lo khác khi các sản phẩm lau sàn hiện nay đều từ hóa chất, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình đặc biệt là các em bé nhỏ, sức đề kháng còn yếu. Vì thế, muốn khắc phục điều này, mọi người dần chuyển xu hướng sang sử dụng các sản phẩm tự nhiên như nước rửa chén hữu cơ, giặt organic, nước lau sàn hữu cơ sinh học…

Nước lau sàn thiên nhiên

1.Trong các sản phẩm tẩy rửa đều chưa các hợp chất như Clo, peroxit…có công dụng diệt khuẩn mạnh, đó là lý do các loại nước tẩy rửa, nước lau sàn có khả năng diệt côn trùng, diệt khuẩn. Tuy nhiên, nếu chúng ta hít phải những hợp chất này thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp, hại da, gây ngộ độc các cơ quan.

2.VOC là tên của nhóm chất bay hơi, chỉ nồng độ nhỏ của VOC cũng có thể gây kích ứng, nhất là trẻ nhỏ và những người mẫn cảm, rất dễ gây viêm da kích ứng.

3. Axit HC1 cũng là một trong những thành phần có mặt trong nhiều sản phẩm tẩy rửa, ở nồng độ cao có thể tạo ra khói mù và gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Người lớn chúng ta với sức đề kháng tốt và da ít nhạy cảm, nên với lưu lượng ít tiếp xúc hằng ngày, sẽ không dễ dàng để bạn cảm nhận tác hại của chúng, nhưng đối với cơ thể nhạy cảm như trẻ em thì lại khác.

Vậy giải pháp cho các bà mẹ là gì?

Nước lau sàn hữu cơ là các sản phẩm được chiết xuất từ quả bồ hòn.

Hiện nay việc sử dụng các loại nước lau sàn hữu cơ đặc biệt là các loại sản phẩm hữu cơ có chứa tinh chất thiên nhiên đang trở thành xu hướng của các chị em phụ nữ. Sản phẩm nước lau sàn hữu cơ Bồ hòn tinh dầu quế được chiết xuất từ tinh chất bồ hòn có công dụng tẩy rửa triệt để các mảng bám bẩn và các vi khuẩn gây hại giúp sàn nhà trở nên sáng bóng và sạch sẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt tinh chất bồ hòn kết hợp với tinh dầu quế mang đến một mùi hương nhẹ nhàng và mát mẻ khiến chúng ta cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần sử dụng.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia việc sử dụng nước lau sàn Hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế thay thế hoàn toàn các loại nước lau sàn đặc chế từ hoá chất thông thường còn giúp bảo vệ sức khoẻ và môi trường. Các sản phẩm hoá chất tẩy rửa thường có tính độc hại cao và nguy hiểm đến sức khoẻ con người tuy nhiên việc tiếp xúc với chúng trong trong quá trình lau dọn nhà cửa là không thể tránh khỏi. Sản phẩm nước lau sàn Hữu cơ tinh chất Bồ hòn tinh dầu Quế là sản phẩm tẩy rửa lành tính và không gây hại cho làn da và sức khoẻ của người sử dụng. Đây là sản phẩm đặc biệt thiết yếu đối với những người có làn da nhạy cảm hay những gia đình có trẻ em nhỏ.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com