Nước lau sàn Ecocare – Vũ khí cho nhà sạch thơm mát trong mùa nồm ẩm

Hương thơm tự nhiên, khả năng làm sạch nhanh chóng chính là những điểm cộng nổi bật của nước lau sàn hữu cơ bồ hòn sả chanh thương hiệu Ecocare – sản phẩm đang được các bà nội trợ săn đón. Thậm chí, nhiều chị em sau quá trình sử dụng rất nhiều loại nước lau sàn hương hóa học đã tự tin đánh giá sản phẩm này là vũ khí cho nhà sạch thơm mát trong thời tiết nồm ẩm. 

Nước lau sàn hữu cơ bồ hòn sả chanh Ecocare

Các nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn trong thời tiết nồm ẩm

Thời tiết nồm ẩm, nắng mưa thất thường là nguy cơ chính khiến sàn nhà luôn trong tình trạng nồm ẩm hoặc bụi bẩn, tồn tại nhiều vi khuẩn. Trong khi đó, đây là nơi chúng ta tiếp xúc hàng ngày, thậm chí đi chân đất. Đặc biệt, đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc đùa nghịch, vui chơi dưới sàn có thể tăng nguy cơ nhiễm các bệnh liên quan đến đường hô hấp hay vệ sinh. Chính vì thế, sử dụng nước lau sàn là yêu cầu tất yếu trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là những khi trời nồm ẩm như hiện nay. 

Nước lau sàn không chỉ cần sạch mà cần phải an toàn

Khả năng làm sạch của nước lau sàn sả chanh

Bồ hòn từ lâu được đánh giá là chất liệu tự nhiên có khả năng tẩy rửa cao. Tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ lên men bồ hòn được cơ quan thanh tra Kỹ thuật Đức TUV-SUD kiểm định, Ecocare mang tới cho người tiêu dùng nước lau sàn hữu cơ từ bồ hòn với khả năng tẩy rửa cao, loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn trên sàn nhà, trong khi đó hoàn toàn thân thiện với môi trường. 

Thành phần tự nhiên đảm bảo sự an toàn cho nước lau sàn

Nước lau sàn hữu cơ bồ hòn sả chanh được tạo nên từ các thành phần thiên nhiên là quả bồ hòn và chanh, sả. Trong đó, tinh chất từ bồ hòn và chanh có tính tẩy rửa, còn hương từ vỏ chanh và sả tạo nên mùi thơm dịu nhẹ. Là nguyên liệu tự nhiên nên chúng rất thân thiện và an toàn với da tay của người sử dụng. Với các gia đình có trẻ nhỏ thích chơi đùa dưới sàn thì cũng không cần lo lắng về điều này. 

Nước lau sàn Ecocare – Người bạn đồng hành cho ngôi nhà của bạn

Đáp ứng xu thế tiêu dùng mới của các bà nội trợ là sử dụng các sản phẩm hữu cơ, tự nhiên, nước sau sàn bồ hòn sả chanh đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của chị em phụ nữ với 100% thành phần tự nhiên, nguồn gốc thực vật như: Nước Bồ hòn lên men tự nhiên (tạo bọt và làm sạch), Tinh dầu Quế tự nhiên. Dung môi thiên nhiên, nước tinh khiết.

Liên hệ ngay với Ecocare để được tư vấn nhanh nhất và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất nhé: 1900.98.98.23

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com