Nước lau sàn an toàn cho sức khỏe  – có nên sử dụng hay không?

Hầu hết các sản phẩm nước lau sàn trên thị trường hiện nay có sử dụng hóa chất vô cơ trong thành phần, gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng đặc biệt là với trẻ nhỏ khi hay tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà. Để có thể đảm bảo được sự sạch sẽ và thơm tho cho sàn nhà của mọi người nhưng cũng có sự an toàn đến sức khỏe khi sử dụng, Erocare đã cho ra đời sản phẩm nước lau sàn an toàn được làm hoàn toàn từ các thực vật tự nhiên, hữu cơ mang đến sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Nước lau sàn an toàn có nguồn gốc từ đâu?

Khác với các loại nước lau sàn khác, sản phẩm của Erocare mang đến là loại nước lau sàn được tinh chế từ các loại thực vật trong tự nhiên, khá gần gũi và lành tính đối với con người vừa mang đến những mùi hương dễ chịu mà vẫn có thể đảm nhiệm chức năng đánh bay các vết bẩn và giúp cho sàn nhà bạn sạch bong, sáng bóng. Hầu hết các loại nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên khá dễ tìm, đảm bảo cho công việc sản xuất diễn ra được đều đặn: sả chanh, cam, quế,… Những loại cây cỏ thiên nhiên này có chức năng làm đầu óc thư thái và dễ chịu khi ngửi .

Sử dụng nước lau sàn an toàn cho gia đình của mình

So với việc sử dụng nước lau sàn có nhiều loại hóa chất độc hại, có tính tẩy và bào mòn cao, rất ảnh hưởng đến người sử dụng khi trực tiếp ngửi phải. Chưa kể với mùi của các loại hóa chất vô cơ khá nồng và gây cảm giác khó chịu, đau đầu khi ở trong môi trường đó. Sàn nhà là nơi da tiếp xúc trực tiếp và chịu ảnh hưởng từ những loại chất độc hại đó. Thay vào đó, nước lau sàn an toàn từ thiên nhiên có thể thoải mái tiếp xúc mà không lo vấn đề độc hại cũng như an toàn  đối với trẻ nhỏ khi bò, trườn. 

Giá trị sản phẩm đến từ sự đảm bảo an toàn cho người dùng

Không sử dụng hương liệu tạo mùi, không sử dụng hóa chất cũng như quá trình lên men, tạo bọt tự nhiên, nước lau sàn an toàn với sức khỏe đang ngày càng được sử dụng nhiều bởi giá trị thực chất nó mang đến. Khi mua các sản phẩm nước lau sàn vô cơ khách hàng sẽ phải trả giá không rẻ hơn so với sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đơn giản mà vẫn đảm bảo sự sạch sẽ và thơm mát cho sàn nhà. Với giá nước lau sàn hữu cơ chỉ khoảng vài chục thì bạn đã có thể đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của cả nhà.

Ecocare tin rằng, khách hàng sẽ quan tâm đến sức khỏe của gia đình mình hơn nữa và tin dùng các sản phẩm hữu cơ của Ecocare chăm sóc tốt cho mọi người!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com