Nước lau bàn thờ cao cấp Ecocare tăng vượng khí, thu hút tài lộc

Thờ cúng là một trong những nét đẹp truyền thống trong sâu thẳm tiềm thức của người dân Việt Nam được bảo tồn và gìn giữ từ đời này qua đời khác. Hiểu được vấn đề đó, gần tết nguyên đán 2022, Ecocare cho ra mắt một dòng sản phẩm đặc biệt: “Nước lau bàn thờ cao cấp Ecocare tăng vượng khí, thu hút tài lộc” giúp gia chủ tẩy uế, trừ tà khí có hại để một năm mới 2022 công việc làm ăn, con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình được gặp nhiều may mắn, hanh thông, suôn sẻ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm mới độc đáo, ân tượng này nhé.

Lau dọn bàn thời là nét đẹp tâm linh từ ngàn đời xưa

Hầu hết ở mỗi gia đình Việt đều có bàn thời, nơi linh thiêng mà con cháu muốn gửi gắm tấm lòng thành dâng lên ông bà tổ tiên. Chính vì thế, lau dọn bàn thờ công việc ngày rằm, ngày lễ hay cuối năm mỗi gia đình làm trước khi đón tết có tầm quan trọng vô cùng lớn trong tín ngưỡng thờ cúng tâm linh. Công việc này giúp loại bỏ đi bụi bẩn, loại bỏ tàn ngang còn sót lại. Sử dụng nước lau bàn tời hữu cơ là cách để loại bỏ đi những năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực không mong muốn. Nhường chỗ cho năng lượng tích cực, vượng khí để gia chủ có một năm thuận lợi làm ăn.

Nước lau bàn thời cao cấp Ecocare – Cội nguồn của ý tưởng

Xuất phát từ tấm lòng lương thiện, cùng nguồn nguyên liệu có sẵn, Ecocare đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm này giúp khơi gợi từ nền văn hóa dân tộc, găn liền với những nghi lễ tâm linh. Bằng mọi cách, con cháu cần làm gì đó để duy trì nét đẹp linh thiêng này. Nước lau bàn thờ cao cấp hữu cơ Ecocare ra đời để dập tắt đi những dòng sản phẩm chứa hóa chất độc hại, hội tụ nguồn năng lượng tích cực xung quanh. Dòng sản phẩm mới của Ecocare vô cùng lành tính, an toàn cho mọi nhà.

Nước lau bàn thờ cao cấp Ecocare – dòng sản phẩm thế hệ mới

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, nước lau bàn thờ cao cấp Ecocare là dòng sản phẩm hoàn toàn mới.
Thành phần gồm có: Cồn, Nước bồ hòn lên men, Quế, Gừng, Hoa Hồi, Nano Bạc, Trầm Hương, Hoàng Đàn. Tất cả những nguồn nguyên liệu được hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo giúp việc làm sạch đồ thờ một cách nhanh chóng. Hương vị cay nồng của quế, hoa hồi, trầm hương, hoàng đàn giúp xua đuổi tà khí, làm cho không gian thờ phụng thêm phần thư thái, bình an. Nguồn năng lượng tích cực dồi dào hội tụ, nhờ đó thu hút tiền tài về cho gia chủ.
Nước bồ hòn lên men tự nhiên kết hợp cùng cồn, nano bạc giúp quá trình lau dọn bàn thờ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian mà vẫn thể hiện được lòng thành kính, trai chuốt. Đây được xem như một phép thuật làm sạch để lấy lại năng lượng dương mạnh mẽ thu hút may mắn. Ông bà hay thần linh sẽ phù hộ cho gia đình luôn có cuộc sống an yên và gặp nhiều niềm vui trong đời sống hàng ngày.

Thảo mộc Ecocare giúp lưu gữ nét đẹp tâm linh Việt

Nước lau bàn thờ cao cấp Ecocare chiết xuất 100% từ các loại thảo mộc, nguồn nguyên liệu được Ecocare hợp tác với các hộ nông dân. Ecocare lựa chọn vùng đất trồng, cung cấp nguyên liệu và giống cho hộ nông dân. Các kỹ sư Ecocare đóng vài trò giám sát quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Ecocare. Tất cả quy trình sản xuất đều khép kín. Ngoài nước lau bàn thờ cao cấp, Ecocare còn có rất nhiều sản phẩm hữu cơ chăm sóc gia đình và chăm sóc cá nhân khác. Đến thời điểm hiện tại, Ecocare đang dần phủ kín toàn bộ thị trường với văn phòng đại diện ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và 6 quốc gia khác trên thế giới. Ecocare có bán tại sàn thương mại quốc tế amazon và các sàn thương mại điện tử lớn trong nước như Shopee, Lazada, Tiki … và hàng ngàn đại lý, nhà phân phối khác nhau trên toàn quốc để đưa sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đến gần người tiêu dùng nhất. Hầu hết sản phẩm của Ecocare đều đã được kiểm định tại các trung tâm kiểm định chất lượng, uy tín.

Với những đánh giá tốt cùng niềm tin mà những khách hàng trải nghiệm đã dành cho Ecocare, chúng tôi tin hướng đi của mình đang đúng và nước lau bàn thờ cao cấp Ecocare chính là sản phẩm hoàn hảo dành cho gia đình bạn để chăm sóc nơi thờ phụng thiêng liêng trong dịp lễ tết đang cận kề này.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com