Nước giặt xả hữu cơ tốt nhất 2020

Có thể thấy rằng hiện nay trên thị trường có quá nhiều mặt hàng sản phẩm về nước giặt hữu cơ, đa dạng từ hình thức đến giá cả. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho các chị em phụ nữ rất băn khoăn lo lắng không biết nên chọn mua loại nước giặt xả nào thì tốt.

Nhận biết được vấn đề đó, hôm nay chúng tôi sẽ dành riêng ra bài viết này để đánh giá về những dòng sản phẩm nước giặt xả hữu cơ tốt nhất để đề xuất tới cho người dùng cùng tham khảo. Vì vậy, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ đi đến hết cuối nội dung đánh giá, để làm rõ từng vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Có mấy loại nước giặt phổ biến hiện nay?

Nước giặt thường có dạng lỏng với thành phần chất tẩy rửa dịu nhẹ và ít sinh nhiệt.

 • Nước giặt thường: Đặc điểm nước giặt có chứa thành phần là các loại hóa chất với nồng độ, dung lượng khác nhau. Nước giặt thường được chia thành các loại: nước giặt tay, nước giặt máy giặt lồng đứng, nước giặt máy giặt lồng ngang. Ngoài ra còn có thể kết hợp thêm nước xả vải để quần áo được mềm mại hơn.
 • Nước giặt hữu cơ: Thành phần có nguồn gốc từ thực vật 100%. Không cần kết hợp thêm nước cả vải.
  Điểm khác biệt lớn nhất của 2 loại nước giặt này đó chính là thành phần và nguồn gốc thành phần.
 • Về khả năng làm sạch thì khó phân biệt bởi công nghệ hiện đại, mỗi sản phẩm được tạo ra đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn tối thiểu thì mới được người tiêu dùng lựa chọn, sản phẩm mới đủ sức cạnh tranh trên thị trường.
 • Về khả năng tạo bọt thì nước giặt thường sẽ có lượng bọt nhiều hơn so với nước giặt xả hữu cơ.
 • Về nước thải: mặc dù các chất trong nước giặt thường dễ dàng hòa tan trong nước, tuy nhiên chất thải của nó vẫn có khả năng gây nguy hại với môi trường đất về lâu về dài. Nước giặt xả hữu cơ thành phần có nguồn gốc từ thực vật nên khả năng tự phân hủy cao, thân thiện với môi trường.
 • Giá thành: Nước giặt thường sẽ rẻ hơn tương đối so với nước giặt xả hữu cơ. Tuy nhiên nếu bạn mua dung tích lớn thì không chênh quá nhiều. Ví dụ: Nước giặt xả hữu cơ ecocare 4 lít có giá 299.000đ cho 4 lít. Mà nước giặt omo thông thường cho máy giặt lồng ngang 3.7kg cũng có giá 239.000đ.

Điểm tên nước giặt xả hữu cơ tốt nhất 2020

 • Nước giặt xả hữu cơ Ecocare: Sản phẩm có mặt trên amazon. Hiện đang phân phối không chỉ tại Việt Nam mà còn một số quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Đức, Nga, Canada, Singapore … Sản phẩm với thành phần chính là nước bồ hòn lên men tự nhiên chiếm 75%; tinh dầu hoa bưởi; LAS (nguồn gốc tự nhiên) … Vừa có thể dùng giặt tay, vừa có thể dùng giặt máy. Tiết kiệm nước khoảng 30% so với các loại nước giặt thông thường khác. Đánh bay mọi vết bẩn nhưng lại không hề làm phai màu, mất dáng hay sờn cứng quần áo. Có khả năng chống lại các dấu hiệu lão hóa quần áo. An toàn tuyệt đối với cả trẻ em và người lớn, sản phẩm đã được kiểm định Quatest.
 • Nước giặt xả organic Dr. Spock
 • Nước Giặt – Xả Hữu Cơ Lerutan
.
.
.
.