Nước giặt xả đồ sơ sinh loại nào tốt?

Trẻ sơ sinh thường có làn da rất mỏng manh, dễ bị nổi mẩn đỏ. Bởi thế mà việc lựa chọn và sử dụng đồ dùng cho bé luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu của các ông bố bà mẹ.

Quần áo của bé thường được sản xuất từ chất liệu cotton mềm, mịn, thoáng cho bé cảm giác thoải mái dễ chịu. Vậy nên, việc sử dụng loại nước giặt xả phù hợp với chất liệu vải và không làm ảnh hưởng đến làn da của bé rất quan trọng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi tới qúy vị những loại nước giặt xả đồ sơ sinh tốt nhất, giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc cho các em.

Nước giặt xả an toàn cho bé

Chọn nước giặt xả cho bé nên lưu ý những vấn đề gì?

  • Sản phẩm phải được qua kiểm nghiệm thực tế, đánh giá từ người tiêu dùng
  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Khi mua cần lưu ý đến hạn sử dụng, ngày tháng sản xuất
  • Mùi thơm mát, thoang thoảng

Loại nước giặt xả đồ sơ sinh tốt nhất hiện nay

Nước giặt xả hữu cơ Ecocare

Nguồn gốc từ Việt Nam, loại này có mặt trên thị trường từ năm 2017, tuy chỉ mới hơn 3 năm nhưng được nhiều mẹ chọn và sử dụng tin dùng cho đồ dùng và quần áo cho bé.

Ưu điểm: Thành phần nguồn gốc từ thực vật 100%; 0% chất tạo màu; 0% hóa chất độc hại ; 0% chất tẩy trắng độc hại

  • Giặt sạch mọi vết bẩn, từ đồ ăn vướng vào, vết bẩn bé nô đùa …
  • An toàn cho bé, không gây kích ứng da, đã có chứng nhận và được kiểm định bởi quatest
  • Mùi thơm hương bưởi thoang thoảng, dễ chịu
  • Có thể dùng giặt tay hoặc giặt máy đều được. Không phải kết hợp thêm nước xả vải giúp tiết kiệm chi phí mua sắm.
  • Giá thành hợp lý và nhiều dung tích cho mẹ lựa chọn: 1 lít có giá 99.000đ; 2 lít có giá 185.000đ và 4 lít có giá 299.000đ

Nước giặt xả D-nee

Có nguồn gốc từ Thái Lan, sản phẩm này cũng được nhiều mẹ yêu thích. Mùi thơm khá đa dạng. Tuy nhiên có một chút nhược điểm, sản phẩm không có dung tích bé. Vẫn cần phải theo dõi thường xuyên đối với các bé hay bị kích ứng với các loại nước giặt khác nếu ban đầu sử dụng.

Nước giặt Arau Baby

Nguồn gốc từ Nhật Bản cũng được các mẹ tin dùng và sử dụng bởi thương hiệu Saraya là thương hiệu đạt chuẩn vệ sinh an toàn cho trẻ. Các mẹ vẫn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng đặc biệt đối với các gia đình mà trẻ hay bị dị ứng. Giá thành hơi cao.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com