Nước giặt rửa hữu cơ: Có thực sự an toàn?

Khi mức sống ngày càng tăng lên, con người thường chọn những sản phẩm đảm bảo, an toàn và có lợi cho sức khỏe. Chính vì vậy mà các thương hiệu mang tên “hữu cơ” mọc lên ngày càng nhiều, để đánh đúng vào tâm lý, nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài thực phẩm organic thì giờ đã xuất hiện các loại nước rửa chén, nước lau sàn nhà hay nước giặt đều là dòng sản phẩm hữu cơ. Vậy những sản phẩm này khác biệt gì so với các loại sản phẩm thông thường và nó có thực sự an toàn như lời đồn?

Theo dõi bài viết dưới đây để khám phá và có câu trả lời cho chính mình bạn nhé!

Ngoài những sản phẩm nhập khẩu từ các nước trên thế giới, hiện nay bằng công nghệ hiện đại, Việt Nam cũng đã có một số nhãn hiệu cung cấp các dòng sản phẩm này như: Ecocare; Layer clean, Greenlife …

Chưa bàn đến các sản phẩm nhập khẩu, người Việt Nam ưu tiên dùng những sản phẩm chất lượng từ Việt Nam, ủng hộ hàng nội địa thì những thương hiệu kể trên đều cung cấp các sản phẩm hữu cơ: nước giặt hữu cơ, nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước rửa tay và các dạng xịt bàn ăn, xịt đa năng.

Ecocare – Niềm tin của mọi gia đình Việt

Thành phần của nước rửa hữu cơ là gì?

  • Đối với nhãn hiệu Ecocare: Công Ty cổ phần Ecocare tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD. Nên thành phần chủ yếu của các sản phẩm kể trên đều là nước bồ hòn lên men. Kết hợp cùng các loại tinh dầu và các thành phần khác đối với từng loại sản phẩm nhưng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các sản phẩm đều không chứa hóa chất độc hại như: chất tạo màu, hương liệu nhân tạo, chất tẩy trắng … Đối với từng sản phẩm, Ecocare có các loại kiểm định, chứng nhận khác nhau nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo viêm da hay gây ra các dị ứng trên da.
  • Đối với nhãn hiệu Layer clean thì sản phẩm chính là từ tinh chất trà xanh. Sản phẩm cũng không chứa các loại chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Greenlife: Tuy chưa đầy đủ hết các loại sản phẩm như Ecocare nhưng sản phẩm của nhãn hiệu này cũng có thành phần chính là tinh dầu bồ hòn, bồ kết.

Về mức giá của các loại nước rửa

  • Ecocare: Có nhiều loại dung tích, giá thành cho khách hàng có thể lựa chọn dùng thử như: nước giặt có giá 99.000đ cho 1 lít. Nước lau sàn nhà có giá 69.000đ cho 1 lít; nước rửa chén bát có giá 69.000đ cho 500ml, xịt đa năng có giá 69.000đ cho 500ml …
  • Giá của Layer Clean cho các sản phẩm: 15.000 đồng cho nước giặt 300 ml; 9.500 đồng cho nước rửa bát 270 ml và nước lau sàn là 39.000 đồng cho 1,5 lít

Về cơ bản, nguyên liệu chủ yếu của sản phẩm hữu cơ là các thành phần từ thiên nhiên nguồn gốc thực vật. Sản phẩm hữu cơ thì thường sẽ không cho nhiều bọt và khả năng tẩy mạnh như các loại nước rửa thông thường khác. Ngoài ra kết hợp các thành phần tinh dầu nên giúp da tay mềm, mịn và sáng, có thể tiếp xúc trực tiếp mà không cần mang găng.

Vậy câu trả lời cho câu hỏi Nước giặt rửa hữu cơ: Có thực sự an toàn? Thì chắc chắn là an toàn. Tuy nhiên nó chỉ đúng với những sản phẩm đã được qua kiểm định được kiểm chứng từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền, thương hiệu có tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được người dùng đánh giá tốt. Không phải các sản phẩm tự sản xuất đóng gói mà chưa có kiểm chứng từ cơ quan nhà nước, các sản phẩm trôi nổi gắn mác handmade và hữu cơ. Vậy nên khi lựa chọn tiêu dùng, mua sắm người tiêu dùng cần sáng suốt hơn, thông minh hơn.

Vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình, người tiêu dùng hãy lựa chọn các loại sản phẩm nước giặt, rửa hữu cơ cũng như các sản phẩm rau củ hữu cơ cho gia đình sử dụng. Nếu bạn đang cần tư vấn sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi: Ecocare luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hotline: 1900.98.98.23

Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc và quý khách hàng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com