Nước giặt hữu cơ – sản phẩm phù hợp cho làn da nhạy cảm

Người có làn da nhạy cảm rất dễ bị dị ứng khi tiếp xúc với hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe vì vậy đối với chất tẩy rửa tiếp xúc hằng ngày như xà phòng giặt nên lựa chọn sản phẩm có thành phần an toàn cho làn da, nhất là da nhạy cảm và da em bé. Nước giặt hữu cơ với thành phần tự nhiên 100% là một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ làn da và sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy làm thế nào để xác định nước giặt tự nhiên? Nên chọn loại nước giặt hữu cơ nào cho làn da nhạy cảm và trẻ nhỏ? Hãy theo dõi ngay chia sẻ sau đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.

Mẹo xác định nước giặt hữu cơ an toàn
Nếu là một làn da nhạy cảm khi dùng nước giặt hóa chất sẽ có dị ứng mức độ từ nhẹ đến nặng. Tuy nhiên, đối với những người khỏe mạnh nếu sử dụng nước giặt chứa hóa chất độc hại cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe như buồn nôn, nhức đầu, có nguy cơ bị ung thư và thần kinh,… nên lựa chọn sản phẩm lành tính và an toàn là rất cần thiết hiện nay, để xác định nước giặt có thành phần tự nhiên  100% hay không, bạn cần:

– Đọc kỹ thành phần của nước giặt được in trên bao bì sản phẩm xem có hóa chất độc hại hay không. 

– Nắm được một số chất, công thức của gốc thực vật, organic hay có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trong đó, bồ hòn là một thành phần thiên nhiên có tác dụng tẩy rửa rất tốt nên xuất hiện ở hầu hết các loại nước giặt hữu cơ.

– Kiểm tra xem sản phẩm có được chứng nhận an toàn với làn da nhạy cảm và da em bé hay không bởi các cơ quan chứng nhất uy tín, bộ Nông nghiệp, bộ Y tế,…

– Tham khảo đánh giá, review về sản phẩm của người tiêu dùng để có được những ý kiến thực tế nhất về sản phẩm.

Ecocare – nước giặt xả hữu cơ bồ hòn an toàn cho da nhạy cảm
Là một nước giặt có nguồn gốc thực vật 100% an toàn tuyệt đối cho cả người lớn và trẻ em, không gây kích ứng da kể cả làn da nhạy cảm đã được kiểm định bởi Quartest nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của sản phẩm. Thành phần chính của nước giặt xả ecocare là dung dịch bồ hòn và tinh dầu hoa bưởi tự nhiên thơm mát để giữ quần áo luôn thơm và mềm mại, mùi hương không gây hại cho sức khỏe do đó người dùng cũng không cần dùng thêm nước xả vải cho quần áo. Công nghệ lên men bồ hòn hiện đại đầu tiên tại Việt Nam được kiểm định bởi tổ chức quốc tế Intertek của Vương quốc Anh mang đến hiệu quả giặt sạch bất ngờ, tạo nhiều bọt khi dùng.

Hiện nay, nước giặt hữu cơ bồ hòn tinh dầu hoa bưởi Ecocare chỉ có mức giá từ 99.000đ đến 299.000đ, để mua được sản phẩm chính hãng hãy đặt mua ngay tại https://ecocare.com.vn/product/nuoc-giat-xa-bo-hon-tinh-dau-hoa-buoi nhé.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com