Nước Giặt Hữu Cơ organic và nước giặt thông thường có gì khác?

Trên thị trường trường hiện đang có rất nhiều sản phẩm nước giặt khác nhau. Hai loại cơ bản là nước giặt hữu cơ (organic) và nước giặt thông thường. Vậy làm sao để biết cách phân biệt hai loại nước giặt này? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé

Cách phân biệt các loại nước giặt hữu cơ và nước giặt thông thường

Nhiều chị em nội trợ biết rằng sử dụng các sản phẩm hữu cơ sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Tuy nhiên, phần lớn lại thường nhầm lẫn và mua phải các loại nước giặt hóa chất thông thường. Để biết cách phân loại và mua đúng sản phẩm mình cần. Bạn hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây:

1. Thành phần nước giặt hữu cơ (organic) và nước giặt thông thường

Điểm khác biệt đầu tiên các bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở nước giặt thông thường và nước giặt hữu cơ chính là thành phần nước giặt. Các sản phẩm nước giặt hữu cơ đều có thành phần từ thiên nhiên với nguồn gốc thực vật, thân thiện với sức khỏe và môi trường của chính những người sử dụng. Ngược lại trong bột giặt thông thường là sự tổng hợp của các thành phần hóa học, nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng.

Về cơ bản, khi nghe tới các sản phẩm hữu cơ các bạn sẽ nghĩ ngay tới sản phẩm có 100% thành phần từ thiên nhiên, thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy. Chúng sẽ đảm bảo độ an toàn cho làn da các bạn trong quá trình sử dụng.

2. Khả năng tạo bọt và tẩy rửa

Vì được làm từ các thành phần hữu cơ có nguồn gốc sinh học nên nước giặt hữu cơ không có quá nhiều bọt, thích hợp sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay. Các loại nước giặt thông thường sẽ có nhiều bọt hơn vì có chứa hàm lượng lớn flour, phốt phát,… Sử dụng thường xuyên sẽ gây khô da và có ảnh hưởng không tốt tới chất liệu quần áo.

Các bạn vẫn luôn nghĩ sử dụng nước giặt càng nhiều bọt càng tốt nhưng đây là suy nghĩ không chính xác một chút nào. Khả năng tạo bọt không cần quá nhiều chỉ cần vừa đủ để làm sạch quần áo là được. Vì vậy sử dụng nước giặt hữu cơ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Nước giặt hữu cơ tạo bọt, tẩy rửa

3. Giá thành sản phẩm

Nước giặt hữu cơ được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc thực vật, nên có mức giá cao hơn so với nước giặt thông thường. Tuy giá thành cao hơn nhưng khi sử dụng nước giặt hữu cơ, bạn không cần sử dụng quá nhiều nước giặt nên tính ra mức giá mua nước giặt cũng không hề đắt một chút nào.

Mặt khác, nếu bạn bỏ tiền mua những loại nước giặt thông thường nhưng thời gian sử dụng ngắn hạn, lại ảnh hưởng không tốt tới chất lượng quần áo. Thế nên, tốt nhất là bỏ ra một khoản nhiều hơn để đầu tư mua nước giặt hữu cơ.

Nước giặt quần áo hữu cơ loại nào tốt?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết loại nước giặt organic nào tốt nhất thì câu trả lời ở dưới đây:

Nước giặt hữu cơ bồ hòn tinh dầu Hoa bưởi Ecocare có nguồn gốc thực vật, với công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên ở Việt Nam được kiểm định bởi Intertek của Vương Quốc Anh. Sản phẩm không chứa hóa chất gây hại, chất tẩy và hương liệu nhân tạo nên rất phù hợp cho trẻ nhỏ và làn da nhạy cảm đã được kiểm định không kích ứng da bởi Quatest 2.

Ưu điểm vượt trội:

Thành phần sản phẩm: Dung dịch Bồ hòn (75%), Tinh dầu hoa bưởi tự nhiên, LAS (nguồn gốc tự nhiên), Sodium Lauryl ether sunfate nguồn gốc dầu cọ, Citric Acid (Axit Chanh cân bằng độ PH), Nonionic sunrfactant, Hydroxy ethycellulose, Sodium sulfate, Disodium distyrylbiphenyl disulfonate, Menthylchloroisothi-azolino, Menthylisothiazonino, Penta Sodium Diethyleneamine Acetale.

  • Với giặt tay:Xả sơ quần áo bằng nước sạch, sử dụng tương tự như bột giặt, hòa tan nước giặt vào nước rồi cho quàn áo vào, ngâm từ 10-15 phút để đạt hiệu quả cao nhất. Vò xả 2-3 lần bằng nước, không cần dùng thêm nước xả vải.
  • Với giặt máy: Dùng 1 nắp nước giặt 60ml cho 25 chiếc quần áo, đổ vào ngăn chứa nước giặt hoặc sử dụng trực tiếp lên quần áo. Khi dùng máy giặt lồng ngang không nên dùng quá 2 nắp nước giặt do sản phẩm đạm đặc sẽ tạo nhiều bọt.

Chú ý:

  • Nên sử dụng chế độ giặt ngâm  để phát huy hiệu quả tốt nhất của nước giặt
  • Rửa sạch, lau khô tay sau khi sử dụng.
  • Rửa sạch bằng nước nếu bị dây lên mắt
  • Để xa tầm tay trẻ em
.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com