Nước Giặt Hữu Cơ organic và nước giặt thông thường có gì khác?

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước giặt khác nhau, nhưng về cơ bản chúng được chia làm 2 loại: Nước giặt có nguồn gốc hữu cơ và nước giặt thông thường.
Vậy hai loại nước giặt này khác nhau như thế nào; phân biệt chúng ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Phân biệt nước giặt hữu cơ và nước giặt thông thường?

Nước giặt Ecocare an toàn cho cả trẻ nhỏ
STT Điểm khác biệt Nước giặt hữu cơ Nước giặt thông thường
1 Thành phần 100% hoàn toàn từ thảo mộc, thảo quả tự nhiên như: Bồ hòn, Hoa cúc, vỏ cam, vỏ dứa, vỏ chanh, Nha đam, Hoa oải hương, Cúc la mã, Tích tuyết thảo, Trà xanh… Tùy mỗi nhãn hiệu nước giặt mà tỷ lệ các chất có trong nước giặt là khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản nước giặt thông thường sẽ có chứa các chất sau: Sodium Linear Alkylbenze Sulfonate, Laureth-7, Sodium Laureth Sulfate, , Lauric Acid, Myristic Acid, Palmitic Acid, Stearic Acid, , Chất thơm, Enzyme, Chất tạo màu.
2 Khả năng làm sạch Hai bên đều được kiểm chứng đánh giá từ người tiêu dùng. Tuy nhiên về khả năng tạo bọt và tẩy rửa thì ít hơn bởi thành phần đều có nguồn gốc sinh học. Ít bị lắng cặn khi sử dụng giặt máy hay giặt tay. Vì có chứa hàm lượng lớn Flour, phốt phát  …nên bọt rất nhiều. Nếu giặt tay thường xuyên sẽ gây khô da tay và làm sơ cứng quần áo.
3 Giá thành sản phẩm Tùy từng thương hiệu sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên giá thành thường dao động từ 55k trở lên. Tùy từng thương hiệu mà có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên nước giặt thông thường thường rẻ hơn nước giặt hữu cơ.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng nước giặt hữu cơ

 • 1 loại nước giặt có thể giặt tay và giặt máy.
 • Tiết kiệm nước bởi chỉ cần xả 1-2 lần là đủ
 • Quần áo giữ được màu lâu hơn, ít bị sờn cứng, phai màu và mất dáng.
 • Ít bị kích ứng với làn da, kể cả da trẻ nhỏ.
 • Với cơ chế tự phân hủy sinh học nên an toàn, thân thiện với môi trường sống
  • Nên chọn nhãn hiệu nước giặt hữu cơ nào tốt?
 • Nếu bạn chưa hiểu nhiều về các loại nước giặt khác nhau. Hãy cứ lựa chọn sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá tốt.
 • Thành phần được công bố rõ ràng, minh bạch. Công nghệ được đánh giá các đơn vị uy tín.
  Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thương hiệu nào, hãy đến với Ecocare – loại nước giặt hữu cơ được xếp hạng thứ 2 trên trang toplist đánh giá từ người tiêu dùng. Với giá thành cho 1 lít nước giặt là 99.000đ, không hề cao. Thử trải nghiệm, chúng tôi tin bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn sáng suốt.
.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com