Nước Giặt Hoa Nhài – Chiến Binh Mới Nhà Ecocare

Nước giặt hương nhài ECOCARE là sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn mà mẹ nên chọn cho các bé. Với thành phần chính được lên men từ bồ hòn, chứa enzyme Bromelain giúp phân rã và tẩy sạch các vết bẩn nhanh chóng. Đồng thời, sản phẩm giúp khử mùi quần áo hiệu quả nhờ tinh dầu bản địa Việt Nam: tinh dầu hương bưởi, tinh dầu nhài giúp lưu hương nhẹ nhàng, thanh mát tự nhiên thấm sâu vào từng sợi vải.

Có thể là hình ảnh về 3 người, sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản

Nước giặt xả hữu cơ bồ hòn Ecocare là sản phẩm nổi tiếng về sự lành tính và an toàn từ thiên nhiên. Loại nước giặt này không gây kích ứng da, mùi hương thiên nhiên an toàn nên phù hợp với cả trẻ nhỏ và người có làn da kích ứng.

Tại sao nên dùng nước giặt hữu cơ?

Ngôi nhà của bạn chính là nơi mà những người thân của bạn như Bố, Mẹ, Chồng, Anh em và Con cái cùng chung sống. Bởi vậy hãy thật cẩn thận khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc gia đình để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe chung của mọi thành viên.

Nước giặt lại là sản phẩm tác động trực tiếp tới quần áo mặc hàng ngày. Quần áo tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp đến các bộ phận trên cơ thể. Vì thế, bạn không thể lựa chọn bừa một loại sản phẩm nào đó mà không biết thành phần cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Bạn nên làm gì? Câu trả lời đơn giản: Sử dụng nước giặt hữu cơ.

Nước giặt hữu cơ có nguồn gốc chủ yếu là từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa các chất hóa học gây hại, chất tạo màu hay chất tẩy trắng … an toàn với cả trẻ em và người lớn.

Các sản phẩm có thương hiệu trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng. Chỉ cần lựa chọn sáng suốt, bạn sẽ có ngay sản phẩm nước giặt hữu cơ làm hài lòng mọi thành viên và chăm sóc gia đình của bạn một cách hoàn hảo!

Hotline đặt hàng, tuyển ctv đại lý: 0981.222.166

Website: https://ecocare.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/ecocare_vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ecocare/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ecocare

Northern Diamond Building, 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, HN

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com