Nỗi ám ảnh của bà nội trợ mang tên nước rửa chén độc hại

Bạn đã từng bị mùi nước rửa chén còn đọng lại trên bát đĩa ám ảnh, khiến mỗi lần rửa bát bạn càm thấy thật khó chịu chưa? mặc dù đã tráng lại bằng nước nóng sau khi xả nhiều lần với nước sạch dưới vòi. Vậy giải pháp đưa ra là gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết này nhé.

Không phải chúng tôi hư cấu mà đây là câu chuyện hoàn toàn có thật đang diễn ra thường xuyên, liên tục hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Trong bài này chúng tôi chia sẻ và đánh giá rất khách quan, thế nên mong rằng các độc giả hãy thật tỉnh táo để xem những điều dưới đây có đúng không nhé.

Hầu hết các gia đình Việt Nam thì trong căn bếp không thể thiếu nước rửa chén bát, trừ khi bạn chỉ ăn hàng, không nấu ăn ở nhà bao giờ và sử dụng máy rửa chén. Nhưng số đó chắc không nhiều. Kể cả các chị em nội trợ, hay những anh em giúp vợ rửa bát, chắc hẳn sẽ không quên mùi nước rửa chén bát nếu còn tồn dư trên chén bát sau khi rửa. Bạn có thể rút kinh nghiệm lần sau lấy ít hơn vì nghĩ rằng do mình lấy nhiều nước rửa nên tráng không sạch hết được. Tuy nhiên thực tế, dù có lấy ít nữa nhưng tình trạng như trên vẫn lặp lại.

Đơn giản, với những loại nước rửa chén bát thông thường có chứa thành phần các chất hóa học tổng hợp thì kể cả bạn có lấy ít thì khả tồn đọng lại vẫn còn. Và căn nguyên các bệnh ung thư có thể từ đây chứ đâu. Đến đây bạn hiểu phần nào thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải rồi chứ. Càng những món ăn có dầu mỡ bám chắc, thì sử dụng một ít nước rửa chén là không đủ, phải đủ lượng nó mới có thể làm sạch dầu mỡ đi được.

Bởi những lý do trên mà sản phẩm nước rửa chén thiên nhiên, hữu cơ đã ra đời, nhằm giải quyết triệt để những vấn đề mà nước rửa chén thông thường không có được. Cùng khám phá lợi ích của nước rửa chén hữu cơ.

Thành phần tự nhiên an toàn lành tính

Tất cả các sản phẩm nước rửa chén đã được công nhận kinh doanh trên thị trường và tạo được lòng tin của người tiêu dùng đều cần phải có chứng nhận, kiểm định rõ ràng thành phần nước rửa chén có chứa những gì. Bao nhiêu % nguồn gốc thiên nhiên, bao nhiêu % các chất có nguồn gốc từ thực vật. Thông thường thì thành phần các chất phải chiếm từ 90-100% thì mới đủ điều kiện. Chính vì thế trong nước rửa chén hữu cơ không có chứa chất hóa học tổng hợp như chất tạo màu, chất tạo mùi, hóa chất độc hại và hóa chất tẩy rửa độc hại. Vì thế hiển nhiên nước rửa chén hữu cơ lành tính và an toàn hơn các loại nước rửa chén làm từ các chất hóa học tổng hợp rồi.

Hương thơm hoàn toàn thận thiện, dễ chịu

Hương thơm hình thành từ nước rửa chén hữu cơ là từ các loại tinh dầu. Cũng được kiểm định rất kỹ càng và không chứa hóa chất hay phụ gia tạo mùi khác. Hương cam, hương chanh, hương sả chanh hay hương chanh gừng đều sẽ làm bạn thoải mái trong và sau quá trình sử dụng.

Da tay không bị thô ráp hay bong tróc

Nếu như với các loại nước rửa chén bát thông thường khác dùng lâu hoặc nhiều chén bát da tay của bạn sẽ bị teo lại, khô khốc và bong tróc, thậm chí ngứa và mẩn đỏ. Nhưng nước rửa chén hữu cơ thì không gặp tình trạng như vậy. Đặc biệt không bị ám mùi sau khi rửa.

Nước rửa chén Ecocare

Nước thải của quá trình rửa chén thân thiện với môi trường

Vì thành phần tự nhiên nên nước thải sau quá trình sử dụng có thể tự phân hủy khiến môi trường không bị ảnh hưởng. Bao bì nước rửa chén hữu cơ hầu hết đều được làm từ nhựa tái chế, đây cũng là một cách góp phần giảm lượng rác thải sinh hoạt ra ngoài môi trường.

Tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian

Nhiều bạn nghi ngờ rằng, nước rửa chén hữu cơ do không tạo nhiều bọt nên không sạch. Suy nghĩ đó là sai hoàn toàn nhé, chưa có một nghiên cứu hay thí nghiệm nào công bố, nước rửa chén hữu cơ có khả năng làm sạch kém hơn nước rửa chén thông thường. Đặc biệt đúng là nước rửa chén hữu cơ không tạo nhiều bọt, bọt tan nhanh, chính vì thế mà việc tráng rửa cũng rất nhanh, bạn cũng không cần tốn quá nhiều nước nữa. Với nước rửa chén hữu cơ, giờ đây việc rửa chén đã không còn là nỗi ám ảnh đối với các chị em phụ nữa và các anh trai rồi nhé. Nhanh, sạch, thơm, diệt khuẩn chính là những từ dành cho nước rửa chén hữu cơ.

Tiêu dùng xanh đang là xu hướng toàn cầu hóa. Chung tay ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình bạn và môi trường sống của chúng ta nhé.

.