Những tiêu chuẩn cần lưu ý khi mua nước giặt

Mỗi khi chọn mua nước giặt sử dụng cho bản thân hay gia đình, bạn sẽ chọn theo tiêu chí nào? Dưới đây là những tiêu chuẩn cần lưu ý khi mua nước giặt, mời bạn đọc và quý vị tham khảo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước giặt, không quá khó khăn để chọn mua được loại vừa ý. Tuy nhiên vấn đề bạn cần phải có sự phân định rõ ràng và tìm hiểu thông tin để quyết định mua được loại nước giặt phù hợp. Một vài gợi ý về tiêu chuẩn nước giăt sau đây:

Nên chọn nước giặt đậm đặc

Loại này sẽ giúp khả năng làm sạch tốt hơn. Các loại vết bẩn như: dầu mỡ, thức ăn của trẻ em bám vào, bùn đất mà trẻ nhỏ nô đùa, hay quần áo của những người làm ở công trường xây dựng, bùn đất … đều có thể tẩy sạch. Nước giặt đậm đặc cũng giúp bạn tiết kiệm hơn và chi phí tốt hơn. Bạn có thể dùng một lượng nhỏ và pha loãng để sử dụng.

Nước giặt hữu cơ Bồ Hòn tinh dầu Hoa Bưởi

Kết hợp nước giặt tay với nước giặt máy hoặc nước giặt kết hợp xả vải để tiết kiệm chi phí

Hiện nay các dòng nước giặt hữu cơ như nước giặt xả hữu cơ bồ hòn tinh dầu của nhà Ecocare là loại nước giặt có nguồn gốc từ thực vật. Thành phần chính là nước bồ hòn lên men, đây là loại nước giặt đa năng có thể sử dụng cả giặt tay và giặt máy với hương thơm tinh dầu kết hợp nên giữ mùi lâu hơn nhưng không hề bị hắc. Ngoài ra nước giặt hữu cơ thì ít bọt hơn nước giặt thông thường, sẽ giúp gia đình tiết kiệm chi phí nước cuối tháng. Cực kỳ tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nước giặt hữu cơ tinh dầu hoa bưởi

Mùi hương và các tính năng đi kèm

Hãy chọn mùi hương từ thiên nhiên thay vì mùi hương tổng hợp, nhân tạo để đảm bảo sức khỏe về lâu dài. Đặc tính của mùi hương tinh dầu thiên nhiên đó là các loại mùi này đều rất dễ chịu, dịu nhẹ khiến ta có cảm giác relax mỗi khi sử dụng hay khi mặc quần áo. Bên cạnh đó, nước giặt hữu cơ có đặc tính vượt trội hơn đó là chống lại sự lão hóa của quần áo, giúp quần áo giữ dáng, bền màu và không bị sờn cứng.

Khả năng kích ứng (nếu gia đình có trẻ nhỏ)

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hãy nên cân nhắc, vì làn da trẻ em rất dễ mẫn cảm. Hãy chọn nước giặt hữu cơ để giảm thiểu tình trạng này. Bởi nước giặt hữu cơ thường lành tính hơn các loại nước giặt thông thường khác

Dung tích và giá thành

Hãy chọn loại có dung tích lớn thay vì mua các loại có dung tích bé để sử dụng lâu dài. Vừa tiết kiệm thời gian đi lại mua sắm lại có mức giá ưu đãi hơn so với loại nhỏ. Bỏ ra một mức chi phí phù hợp chính là người tiêu dùng thông minh. Đừng ham rẻ để làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình.

Nên chọn thương hiệu uy tín

Bởi mức độ sử dụng nước giặt là khá thường xuyên, có thể tới vài lần trong ngày với đồ sơ sinh hoặc đồ trẻ nhỏ. Chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Đặc biệt, hãy chọn những sản phẩm đã có các chứng nhận an toàn và không gây kích ứng da là tốt nhất.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com