Những lợi ích khi chuyển sang sử dụng nước rửa bát hữu cơ

Nước rửa bát hữu được các chuyên gia khuyên dùng bởi độ an toàn, không hề chứa hóa chất độc hại và cực lành tính với làn da con người. Ngoài ra, nước rửa bát hữu cơ còn mang lại nhiều lợi ích to lớn khác.

Dưới đây là những lợi ích khi chuyển sang sử dụng nước rửa bát hữu cơ.

Nước rửa bát hữu cơ rất thân thiện với da

Đa phần sau khi sử dụng xong nước rửa bát thông thường bạn sẽ nhận tháy da tay của mình bị khô. Nguyên nhân là do nước rửa bát đó có những thành phần gây hại tới làn da của bạn.Nếu s ử dụng lâu ngày và đặc biệt là người có làn da nhạy cảm, dễ bị dị ứng khi tiếp xúc với nước rửa bát chứa hóa chất sẽ gặp phải những triệu chứng như sưng tấy, ngứa ngáy, mẩn đỏ, bong tróc, rỉ nước,… Thậm chí, tình trạng này còn khiến bạn phải nhờ cậy tới các loại thuốc đặc trị để giảm đi các triệu chứng.

Nếu bạn chuyển sang dùng nước rửa chén hữu cơ thì không những không gây hại tới da là một trong các lợi ích của loại nước rửa chén này. Bên cạnh đó, công thức nước rửa chén hữu cơ sẽ không sử dụng các thành phần có hại như methylchloroisothiazolinone. Vì thế, bạn dùng nước rửa bát hữu cơ vừa sạch vừa có làn da mịn màng.

Nước rửa bát hữu cơ thân thiện với dạ dày

Một trong những lợi ích khi chuyển sang dùng nước rửa bát hữu cơ đó chính là sự thân thiện với dạ dày. Nhiều người không biết tại sao nước rửa bát lại có thể xâm nhập dạ dày được. Nhưng thực tế thì có rất nhiều loại nước rửa bát làm ảnh hưởng rất nhiều hơn so với bạn nghĩ.

Nước rửa bát thông thường sẽ bám vào bát đĩa rất khó rửa sạch hoàn toàn. Vì trong đó có thành phần chính là SLS – một chất tạo thành một lớp màng hóa học trên bát đĩa. Cho nên khi bát đĩa khô thì lớp màng này cũng khô theo. Khi bạn sử dụng bát đĩa đó để đựng thức ăn thì dư lượng hóa chất đó sẽ xuống thẳng dạ dày. Khi tích tụ lâu ngày sẽ tiềm ẩn nhiều bệnh tật và mối nguy hiểm tới sức khỏe. Vì thế để tránh tình trạng này bạn nên xem xét chuyển sang dùng nước rửa chén hữu cơ. Sử dụng loại nước rửa chén với thành phần 100% tự nhiên bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hóa chất độc hại ngấm vào cơ thể.

Thân thiện với môi trường

Như đã đề cập ở trên, nước rửa chén hữu cơ có thành phần hoàn toàn tự nhiên cho nên rất thân thiện với môi trường và có thể phân hủy sinh học. Vì thế, sau khi xả nước thải sẽ dễ dàng xử lý hơn và góp phần giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường.

Nước rửa chén cực an toàn cho trẻ em

Trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Đặc biệt, trẻ em lại thường tò mò và tinh nghịch dễ tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại. Để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ thì cần phải chọn lọc thật kỹ những vật dụng trong đời sống hàng ngày. Trong đó phải kể tới nước rửa bát.  Đa phần những loại nước rửa bát thông thường sẽ chứa rất nhiều thành phần gây hại tới trẻ nhỏ. Nhưng với nước rửa bát hữu cơ bạn sẽ không phải lo lắng vì nó không hề chứa chất độc hại đối với con em của mình

Đâu là nước rửa chén hữu cơ tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước rửa chén hữu cơ. Nhưng được đảm bảo về độ an toàn, có chứng nhận thì phải kể đến nước rửa chén hữu cơ của Ecocare. Loại nước rửa bát này được sản xuất bởi công ty Ecocare Việt Nam. Thành phần của nước rửa bát hữu cơ có tới 99% tự nhiên và nguồn gốc thực vật. Tất cả vùng nguyên liệu cung cấp để sản xuất ra nước rửa bát hữu cơ Ecocare đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và khắt khe nhất. Cộng thêm đó là công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên tại Việt Nam và đã được Cơ quan thành tra Kỹ thuật Đức TUV-SUD kiểm định. Bên cạnh đó, nước rửa bát hữu cơ Ecocare còn được sản xuất trên dây chuyên tiêu chuẩn đạt ISO 14001: 2015 và ISO 9001: 2015. Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về độ an toàn của loại nước rửa bát này.

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về lợi ích của việc dùng nước rửa bát hữu cơ nhé.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com