Những lợi ích của nước rửa chén hữu cơ

Xã hội càng phát triển, khi mà mọi thứ đều có thể làm giả, độc hại thì việc thanh lọc trong chính ngôi nhà của bạn những đồ dùng, thực phẩm, những sản phẩm chăm sóc cá nhân, dụng cụ nhà bếp, hàng gia dụng… là điều vô cùng cần thiết.

Một trong những sản phẩm bạn cần phải cẩn thận đó chính là các chất tẩy rửa và nước rửa chén, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và cả gia đình. Ngay bây giờ hãy nói KHÔNG với các sản phẩm nước rửa chén chứa hóa chất độc hại mà thay thế bằng nước rửa chén hữu cơ (Organic) nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng nước rửa chén hữu cơ?
Da là một lớp màng bán thấm. Qua da, độc tố có thể xâm nhập vào cơ thể. Nếu bạn sử dụng các chất tẩy rửa độc hại, bạn đang tổn thương đến sức khỏe của mình.

Các loại hóa chất được tìm thấy trong nước rửa chén thường bao gồm nước hoa tổng hợp, formaldehyde, silicone, acrylate, chất bảo quản , chất tạo bọt và phẩm màu. Các loại hóa chất này có thể gây dị ứng. Nếu bạn nghĩ bạn có thể bảo vệ làn da bằng cách dùng găng tay khi rửa chén, bạn nên biết các chất này không biến mất mà sẽ thâm nhập vào môi trường sống của chúng ta.

Nên chọn nước rửa chén hữu cơ nào?
Nước rửa chén hữu cơ bồ hòn Ecocare được chiết xuất từ thiên nhiên với công thức dịu nhẹ, có tác dụng diệt được 99,9% các vi khuẩn, làm sạch các vết dầu mỡ và chất bẩn giúp bát đĩa luôn sạch sẽ và sáng bóng. Sản phẩm không chứa các chất tẩy độc hại, rất dịu nhẹ với da tay, an toàn với người sử dụng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com