Những điều các mẹ chưa biết về nước rửa tay hữu cơ

Hàng ngày chúng ta đều sử dụng đôi tay mình cho nhiều việc, tiếp xúc nhiều môi trường khác nhau. Vì vậy, bàn tay cần được rửa sạch và chăm sóc đúng cách để luôn sạch sẽ, mịn màng.

Bàn tay sạch sẽ chắc chắn sẽ khiến ta sự tự tin trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Vậy lựa chọn sản phẩm phù hợp để chăm sóc làn da tay một cách hiệu quả vô cùng quan trọng, mời các bạn cùng tìm hiểu:

Trên thị trường hầu hết các sản phẩm làm sạch da tay với nhiều mẫu mã và chủng loại bắt mắt. Tuy nhiên, đa số các sản phẩm đó chứa nhiều các loại hóa chất tẩy rửa mạnh như SLS, Phthalates, Paraben,… có khả năng gây khô, kích ứng, ăn mòn da và tạo ảnh hưởng xấu tới nguồn nước. Chính vì nguyên nhân này, trong những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang chọn dùng các loại xà phòng rửa tay hữu cơ bởi những đặc tính an toàn và lợi ích. Đây chính là lý do nước rửa tay Hữu cơ Ecocare ra đời.

Nước rửa tay hữu cơ là như thế nào?

Nước rửa tay hữu cơ là loại xà phòng được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ. Thành phần chính của xà phòng thường là nước, bồ hòn, các loại dầu hữu cơ (dầu olive, dầu dừa), chiết xuất tinh dầu hữu cơ (cam, chanh, sả), … Tùy vào dạng của xà phòng, nhà sản xuất sẽ bổ sung một vài thành phần khác như ethanol thực vật, lye, xanthan gum,… để tạo nên cấu trúc, hình dạng cho sản phẩm. Dù vậy, các nguyên liệu này chỉ được sử dụng ở mức cho phép và đều phải đạt chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín quốc tế.

Với thành phần lành tính như vậy, xà phòng hữu cơ phù hợp để các bé và mẹ đang mang thai và cho con bú sử dụng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com