Những điều bạn cần phải biết khi sử dụng nước rửa tay khô

Nước rửa tay khô được xem là một trong những biện pháp phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả. Sản phẩm này giúp người dùng có thể tiến hành vệ sinh tay bất kỳ lúc nào vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, để việc sử dụng nước rửa tay khô đạt hiệu quả thì bạn cần nắm được một số thông tin sau.

Sau đây là những điều bạn phải biết khi sử dụng nước rửa tay khô.

Tìm hiểu về nước rửa tay khô

Nước rửa tay khô không phải là sản phẩm gì xa lạ đối với chúng ta. Hiện nay, nước rửa tay khô được điều chế dưới nhiều dạng khác nhau từ dạng gep cho tới dạng xịt đều vô cùng tiện lợi. Với sản phẩm này, khi đi ra đường và không có điều rửa tay bằng nước sạch bạn có thể dùng nước rửa tay khô để làm sạch tay, giúp loại bỏ vi khuẩn và bui bám trên bề mặt da.

Về thiết kế, nước rửa tay khô giúp người dùng không cần sử dụng tới nước mà vẫn đạt hiệu quả sát khuẩn tay nhanh chóng. Tuy nhiên, khi dùng bạn chỉ nên lấy một lượng gel vừa phải và tiến hành thoa đều bàn tay trong ít nhất 30 – 40 giây.

Một số thành phần có trong nước rửa tay khô

Nhiều người thắc mắc rằng liệu nước tay khô có thực sự an toàn không. Để biết được điều đó chúng ta cần tìm hiểu thành phần của nước rửa tay khô gồm những gì. Về cơ bản, nước rửa tay khô sẽ chứa Ethanol (Cồn), Sodium Lactate (Chất hút ẩm), Deionized Water (Nước tinh khiết), Fragrance (Hương liệu tạo mùi) và Benzalkonium Chloride (Chất diệt khuẩn).

Dùng nước rửa tay khô có những nhược điểm gì?

Nước rửa tay khô đem lại nhiều lợi ích như diệt khuẩn trên tay hiệu quả, tiện lợi, nhỏ gọn dễ mang theo bên mình. Song việc dùng sản phẩm này sẽ tồn tại một số hạn chế nhất định như:

  • Nếu chúng ta lạm dụng nước rửa tay khô thì tác hại đầu tiên dễ gặp phải đó là lan dà trở nên khô ráp hơn. Bởi trong nước rửa tay khô có chứa lượng lớn cồn và axit mạnh. Vì thế, sử dụng liên tục sẽ khiến da trở nên khô ráp hơn.
  • Nhiều người bất ngờ về tác hại của việc lạm dụng nước rửa tay khô đó là hệ miễn dịch bị suy giảm. Theo một số nghiên cứu nếu nước rửa tay quá sạch sẽ làm khả năng miễn dịch tự nhiên của con người bị suy giảm đáng kể. Đặc biệt là người quá lạm dụng nước rửa tay.
  • Trong bảng thành phần của nước rửa tay khô có chứ hương liệu. Đây là một chất có thể gây ra hiện tượng dị ứng da tay cho một số người có làn da nhạy cảm. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn sản phẩm nước rửa tay khô không chứa hương liệu như nước rửa tay của Ecocare nhé.

Nên dùng nước rửa tay khô trong trường hợp nào?

Nước rửa tay khô phù hợp sử dụng khi chúng ta tham gia các hoạt động ngoài trời và không tiện cho việc rửa tay bằng nước, xà phòng. Một số tình huống nên sử dụng nước rửa tay khô là tiện lợi nhất như sau khi giao tiếp, trao đổi tiền, đi tới những địa điểm công cộng,…

Đâu là loại nước rửa tay khô an toàn và hiệu quả?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước rửa tay khô. Nhưng để đảm bảo vừa hiệu quả vừa an toàn với da tay thì ít sản phẩm nào hội tụ đủ cả hai yếu tố đó. Hiện tại, nước rửa tay khô hữu cơ là được các chuyên gia đánh giá cao vì sự lành tính, không gây hại tới da tay. Hơn nữa, loại nước rửa tay khô này còn rất thân thiện với môi trường vì các thành phần bên trong sản phẩm này đều chiết xuất từ thiên nhiên.

Nếu bạn chưa biết nên chọn dùng loại nước rửa tay khô hữu cơ nào tốt hãy tham khảo ngay Ecocare. Nước rửa tay khô hữu cơ của Ecocare đạt chứng nhận về độ an toàn và chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện tại, nước rửa tay hữu cơ của Ecocare có hai loại để bạn lựa chọn là dạng gel và dạng bọt. Để được tư vấn chi tiết hơn về từng sản phẩm bạn vui lòng gọi ngay hotline 0981.222.166 nhé!

ECOCARE

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com