Những đặc điểm nổi trội của nước lau sàn hương quế 

Công việc nội trợ nhiều người nghĩ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại thực sự không hề giản đơn chút nào, bởi công việc nội trợ còn ảnh hưởng đến những thành viên khác trong gia đình: ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe… Họ luôn đau đầu mỗi khi phải lựa chọn sản phẩm nào đó, như nước lau nhà chẳng hạn, tìm loại ít hoặc không có hóa chất để sức khỏe của cả nhà được khỏe mạnh. Bạn đừng lo, vì đã có nước lau sàn hương quế rồi.

Đặc điểm và lưu ý khi sử dụng nước lau sàn hương quế

Nước lau sàn hương quế hữu cơ được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, không có hương liệu, không có chất tạo màu đồng thời không có hóa chất độc hại. Bọt ở trong nước lau sàn hương quế được tạo nên do nước bồ hòn được người sản xuất lên men một cách tự nhiên. Và công nghệ sử dụng nước bồ hòn lên men này đã được người có thẩm quyền đánh giá đạt tiêu chuẩn. 

Mùi quế trong nước lau sàn hương quế không chỉ tạo cho chúng ta một cảm giác khoan khoái, dễ chịu mà còn có khả năng diệt khuẩn, khử những mùi hôi khó chịu rất tốt. Nền nhà bạn sẽ trở nên thơm tho, những con vi khuẩn cứng đầu sẽ không còn bám trên nền nhà nữa, sức khỏe của bạn sẽ được an toàn hơn. Những người có một làn da nhạy cảm với hóa chất, hay nhạy cảm với những thứ khác thì nước lau sàn hương quế là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp, vì với những tinh chất dịu nhẹ, nước lau sàn này không hề gây kích ứng làn da, đặc biệt còn giúp bảo vệ da tay, giúp làn da tay mềm mại, mịn màng, khác hẳn những loại nước lau sàn sử dụng hóa chất, làm chai tay, sạn tay khi tiếp xúc trong một thời gian dài. 

Những lưu ý khi sử dụng nước lau sàn hương quế

Hôm nay, Ecocare sẽ dành cho bạn những lưu ý khi sử dụng nước lau sàn hương quế để bạn có thể sử dụng sản phẩm này một cách tối ưu nhất. Đó là bạn nên tránh để các đồ vật khác từ bên ngoài vào nước lau sàn, đặc biệt là thức ăn hay dầu ăn. Bạn nên để nước lau sàn hương quế ở nơi thoáng mát, không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào, không để cùng với những vật dụng liên quan đến đồ ăn uống, tốt nhất là không để ở trong phòng bếp. Dù nước lau sàn hương quế là sản phẩm hữu cơ, làm từ thực vật nhưng cũng không uống được. Khi mua nước lau sàn hương quế, bạn nên mua sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn tem nhãn mác, bạn có thể mua nước lau sàn hương quế Ecocare để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng nhé. 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com