“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”

Cách chọn nước rửa chén an toàn để bảo vệ gia đình.

Các công việc nội trợ hằng ngày không thể thiếu đó chính là rửa chén bát. Những thức ăn thừa hay các vết dầu mỡ bẩn trên các dụng cụ bếp lúc sẽ phải được làm sạch không chỉ bằng với nước đơn thuần mà cần có sự kết hợp sử dụng nước rửa chén để đảm bảo làm bay các vết bẩn và mùi thức ăn bám trên chén đĩa, xoong, nồi,… Hãy cùng tìm hiểu xem các loại nước rửa chén an toàn và tiện ích mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn nhé! 

Thói quen sử dụng nước rửa chén gây hại cho sức khỏe

Khi sử dụng nước rửa bát với các hóa chất công nghiệp tẩy rửa và tạo mùi hương nhân tạo sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe cho bản thân người sử dụng cũng như những người có sử dụng chén bát được rửa bằng nó. Về lâu về dài, những ảnh hưởng tiêu cực sẽ ngày càng thể hiện rõ khi rửa chén bát bằng nước rửa công nghiệp, không đảm bảo an toàn sức khỏe: khô ráp tay do hóa chất tẩy bào mòn, các hương liệu hóa học gây hại, thậm chí là ung thư. Do đó, thói quen sử dụng nước rửa bát hóa học công nghiệp cần phải chấm dứt và thay thế bằng sản phẩm an toàn và bảo đảm sức khỏe.

Nước rửa chén hữu cơ – quà tặng từ thiên nhiên

Nghiên cứu và tận dụng các loại thực vật gần gũi và dễ tìm trong tự nhiên: cam, sả, chanh, nhài, bồ hòn,… có đặc điểm cấu tạo các chất đảm bảo được khả năng tẩy rửa, làm sạch chén bát nhờ các chất vitamin C trong chúng cùng mùi hương tự nhiên đa dạng, dễ chịu đánh bay các mùi hôi khó chịu từ thức ăn trên bát đĩa. Với 100% tinh chế, lên men thực vật tự nhiên, không sử dụng hương liệu hóa học gây hại cho sức khỏe khi sử dụng trực tiếp, đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, nước rửa bát hữu cơ ngày càng được lựa chọn và thay thế dần các sản phẩm hóa chất độc hại trước kia.

Ecocare – nhãn hiệu đi đầu sản xuất sản phẩm hữu cơ

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của nhiều khách hàng về sản phẩm rửa chén an toàn cho sức khỏe gia đình. Ecocare đã nghiên cứu và cho ra các sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc tinh chế từ thiên nhiên, giúp khách hàng thỏa mãn các vấn đề vệ sinh cá nhân và các vấn đề nội trợ. Hơn nữa, giá thành của các sản phẩm hữu cơ lại không cao, ngang với các sản phẩm nước rửa bát khác trên thị trường mà mang lại chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Hãy đến và cảm nhận sự tuyệt vời từ các sản phẩm của Ecocare nhé!

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com