Nếu đang muốn lựa chọn 1 loại nước rửa chén bát an toàn, tốt cho chị em có làn da nhạy cảm thì không thể bỏ qua gợi ý này

Việc làm sạch chén dĩa, xoong chảo không còn là vấn đề khó với những bà nội trợ ngày nay. Thế nhưng làm sao để an toàn cho da tay và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn thì ít chị em nào biết”.

Hiểu rõ mối quan tâm này của phụ nữ, Ecocare đã có nước rửa chén dành cho da nhạy cảm, giúp các chị em rửa sạch chén mà vẫn bảo vệ bàn tay mềm mại, an toàn sức khỏe gia đình.

Nước rửa chén cho da nhạy cảm của On1 có gì đặc biệt? Theo đơn vị sản xuất cho biết “đó là khả năng làm sạch chén dĩa và cực kỳ an toàn với 97% thành phần gốc thực vật”. Với công nghệ làm sạch mới từ thiên nhiên giúp sản phẩm này trở nên đa năng hơn, sạch hơn, an toàn hơn cho sức khỏe của gia đình và còn bảo vệ làn da tay của chị em nội trợ…đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

https://ecocare.com.vn/product/nuoc-rua-chen-huu-co-bo-hon-ecocare-huong-chanh-gung-thuong-hieu-ecocare

Loại nước rửa chén cao cấp này được nghiên cứu dành cho những làn da mỏng manh nên luôn tuân thủ 3 quy tắc quan trọng: không chất tẩy, không hóa chất độc hại và không gây kích ứng da. Đây có thể được xem là giải pháp hữu hiệu giúp nhiều chị em phụ nữ thoát khỏi cảnh thô ráp, bong tróc da tay do nước rửa chén tẩy cực mạnh kèm mùi nồng nặc khó chịu. Nước rửa chén cho da nhạy cảm của Ecocare sở hữu mùi thơm nhẹ nhàng, tự nhiên giúp người dùng thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

Nói không với chất tẩy để bảo vệ da nhưng không phải vì thế mà nước rửa chén dành cho da nhạy cảm của Ecocare “sợ” vết bẩn cứng đầu. Với công thức riêng, Ecocare vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ “kép” giúp phụ nữ an tâm nội trợ. Chén sạch hay da mịn, nếu như với nước rửa chén thông thường bà nội trợ chỉ được phép chọn một thì với sản phẩm mới này của Ecocare chúng ta có cả hai.

Là dòng sản phẩm cao cấp nên nước rửa chén cho da nhạy cảm Ecocare buộc phải đảm bảo các tiêu chí khắt khe từ thành phần đến cách thức hoạt động. Với 97% thành phần gốc thực vật, loại nước rửa chén này hoàn toàn thân thiện với môi trường khi tỷ lệ phân hủy sinh học có thể đạt mức tối đa (100%), điều mà các loại nước rửa chén thông thường khó lòng đạt được. Vì tỷ lệ hóa chất trong sản phẩm được kéo giảm đến mức thấp nhất nên lượng nước thải hóa chất từ các gia đình ra môi trường cũng sẽ được hạn chế, góp phần hình thành lối sống thân thiện, bền vững.

Vì thành phần tự nhiên và an toàn cho da nhạy cảm nên sản phẩm khá thân thiện với làn da bé, giúp bé thoải mái trải nghiệm rửa dọn phụ mẹ mà không lo làn da non nớt bị tổn hại, bào mòn. Với hai mùi hương thanh mát cùng dạng bình 500ml tiện dụng, nước rửa chén cao cấp cho da nhạy cảm đủ chuẩn để trở thành bạn đồng hành thân thiện trong gian bếp “xanh” của mỗi gia đình.

Sản phẩm hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang ecocare.com.vn và fanpage On1 Việt Nam.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com