Mùi Của Tinh Dầu Tràm Nguyên Chất Như Thế Nào?


Tinh dầu tràm với hương thơm diệu đặc trưng và được chiết xuất cuốn hơi nước nên mùi của tinh dầu tràm nguyên chất thiên về lá và cành.

Những yếu tố quyết định mùi của tinh dầu tràm nguyên chất ?
Mùi của tinh dầu tràm được quyết định bởi hàm lượng Cineol (Eucalyptol), hàm lượng Cineol càng cao thì mùi tinh dầu tràm càng đậm. Nhưng hàm lượng Cineol này lại phù thuộc vào nguyên liệu đầu vào và quá trình sản xuất tinh dầu tràm.

Quy trình chiết xuất tinh dầu

Việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật sản xuất luôn là một trong những yếu tố cơ bản tác động mạnh mẽ đến % của các hoạt chất có trong sản phẩm. Phương pháp chế biến càng khoa học thì % hoạt chất Cineol trong tinh dầu tràm càng nhiều.

Mùi hương này ngoài công dụng đuổi được côn trùng thì nó còn công dụng làm lỏng chất nhầy đường hô hấp, làm mềm vảy mũi, cung cấp độ ẩm cho niêm mạc mũi bị khô,… Hoạt chất Cineol càng cao thì tinh dầu tràm càng phát huy tốt công dụng.

Tinh dầu nguyên chất sẽ có mùi như thế nào?
Tinh dầu tràm có mùi hơi nồng lúc mới mở nắp lọ sẽ có mùi thơm nồng nhưng để một thời gian sẽ có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, hít vào có cảm giác thông mũi, mát họng. Khi bôi lên da bạn sẽ ngửi thấy mùi của tinh dầu tràm tuy nhiên mùi này không lưu lại lâu, lý do là tinh dầu tràm thẩm thấu rất nhanh và dễ hấp thụ.

Mua tinh dầu tràm nguyên chất ở đâu?

Nếu bạn còn đang phân vân không biết mua dầu tràm nguyên chất ở đâu thì có thể đặt niềm tin vào Tinh dầu Tràm Gió của Ecocare. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm có chất lượng tốt nhất được sản xuất từ các loại cây dược liệu quý của Việt Nam và hoàn toàn tự nhiên.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com