Mùa dịch Covid 19, nước rửa tay lên ngôi

Trong thời kỳ đỉnh điểm của dịch Covid 19, cùng với khẩu trang thì các loại nước rửa tay cũng là một trong những mặt hàng thiết bị vệ sinh được săn đón nhiều nhất trên thị trường. Trong đó, nước rửa tay hữu cơ được các bà nội trợ lựa chọn nhiều nhất. 

Vì sao người tiêu dùng ưa chuộng nước rửa tay?

Nước rửa tay là dung dịch vệ sinh thiết yếu để đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn tồn tại trên bề mặt da. Hằng ngày, chúng ta cầm nắm rất nhiều thứ, tiếp xúc với nhiều vị trí có nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn cao như thang máy, tay nắm cửa. Chính vì thế, việc sử dụng nước rửa tay là một điều cần thiết. 

Vì sử dụng lên tay, bộ phận da khá nhạy cảm và dễ bị dị ứng nên loại nước rửa tay được chị em phụ nữ lựa chọn thường là những sản phẩm an toàn cho da, thân thiện với tự nhiên để đảm bảo sức khỏe chung cho mình và gia đình. Với các thành phần tự nhiên, công thức sản xuất lành mạnh, nước rửa tay hữu cơ phù hợp với hầu hết các loại da nhạy cảm, không gây kích ứng, đồng thời, vẫn giúp da tay của chị em mềm mại, không bị ăn mòn như các loại nước rửa có nhiều hóa chất. Và vì đặc biệt an toàn nên bạn có thể sử dụng chúng cho cả trẻ em, cũng khá nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo cho da mềm mỏng của bé. 

Một ưu điểm khác của nước rửa tay hữu cơ là chúng thường có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ làm sạch, hoặc không có mùi tùy vào loại thảo dược được lựa chọn để ủ. Chính vì thế, khi sử dụng cũng không lo ảnh hưởng tới bám mùi trên tay. 

Mua nước rửa tay hữu cơ ở đâu?

Nếu bạn đang lo lắng về việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp nước rửa tay hữu cơ an toàn, đảm bảo nguồn gốc thì Công Ty cổ phần Ecocare sẽ là gợi ý tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. 100% thành phần tạo nên nước rửa tay của Ecocare đều là các loại thảo dược được trồng theo kỹ thuật đặc biệt, không hóa chất và hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của người sử dụng. Nhờ sở hữu vùng nguyên liệu lớn: 150 ha Sả Chanh, 27 ha Hương nhu, 50 ha Cam tại Hòa Bình, 36 ha Quế tại Lào Cai, 20 ha Bồ Hòn trong Lâm Đồng nên Ecocare hoàn toàn tự chủ trong việc thu hoạch, để đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cho thành phần của nước rửa tay. 

Đặc biệt, nghiên cứu và phát triển các loại nước rửa tay hữu cơ đều được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam kết hợp với Tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu của Đức Brenntag nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các loại nước rửa tay tại đây: https://ecocare.com.vn/product-category/cham-soc-ca-nhan.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com