Mẹo chọn nước tẩy bồn cầu tốt và an toàn nhất

Nước tẩy bồn cầu được xem là một trong những phương pháp giúp loại bỏ các vết bẩn cùng mùi hôi khó chịu tại bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả. Tuy nhiên, với vố số loại nước tẩy bồn cầu trên thị trường như hiện nay khiến bạn băn khoăn khi không biết đâu là loại tốt và an toàn nhất. Ở bài viết tuần này, Ecocare sẽ chỉ bạn mẹo chọn nước tẩy bồn cầu tốt và an toàn nhất nhé!

Chọn nước tẩy rửa bồn cầu có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng

Yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý để chọn mua được nước tẩy rửa bồn cầu tốt và an toàn đó là cần phải có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Cụ thể, bạn cần chọn những loại nước tẩy rửa bồn cầu có chi tiết như sau:

– Lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu đáng tin cậy để đảm bảm không làm hại đến sức khỏe khi sử dụng và có khả năng tẩy rửa tốt.
– Ưu tiên những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng, đã được kiểm nghiệm bởi tổ chức uy tín trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.
– Trên bao bì phải có đầy đủ thông tin như tên thương hiệu, thành phần, hạn sử dụng, cách bảo quản,… Nếu như trên một sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu không có những thông tin đó hoặc thông tin đó có dấu hiệu bị sửa đổi, tẩy xóa bạn không nên chọn mua vì rất có thể đó là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nước tẩy bồn cầu Ecocare

Nước tẩy rửa bồn cầu an toàn không có quá nhiều thành phần hóa chất

Ngoài yếu tố nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản phẩm thì có một điểm nữa bạn cần chú ý đó là thành phần hóa chất có trong sản phẩm. Tốt nhất bạn không nên chọn những sản phẩm có chứa nhiều thành phần hóa chất, nhất là khi có nồng độ tẩy cao. Thay vào đó bạn nên ưu tiên chọn mua các sản phẩm có thành phần phân hủy sinh học.
Vì những sản phẩm tẩy rửa bồn cầu như thế sẽ giúp làm sạch vết bẩn nhanh chóng và khử mùi hồi hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Sản phẩm phải còn mới nguyên, không qua sử dụng hay bị quá hạn dùng

Khi mua nước tẩy rửa bồn cầu bạn cũng nên kiểm tra xem sản phẩm còn nguyên tem nhãn hay có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc quá hạn không. Nếu như nghi nhờ hoặc nhận thấy có sản phẩm có dấu hiệu bị tháo mở, hết hạn dùng thì tuyệt đối không nên mua.

Chỉ mua nước tẩy rửa bồn cầu ở những cửa hàng, siêu thị uy tín

Để tránh mua phải nước tẩy rửa bồn cầu kém chất lượng, gây lãng phí và nguy hại tới sức khỏe thì tốt nhất bạn nên tới những cửa hàng, hệ thống bán lẻ, siêu thị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đến mua thường xuyên.

Những lưu ý trong sử dụng dung dịch tẩy rửa bồn cầu

Để đem lại hiệu quả và tránh những nguy hại khi sử dụng dung dịch tẩy rửa bồn cầu bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

– Không được tự ý kết hợp nước tẩy rửa bồn cầu với các dung dịch tẩy rửa khác. Vì điều này sẽ dễ dẫn tới phản ứng hóa học và nếu hít phải hay tiếp xúc trực tiếp sẽ gây hại cho sức khỏe.
– Khi sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu bạn nên trang bị đồ bảo hộ như kính mắt, găng tay, khẩu trang để tránh dung dịch tiếp xúc gây tổn thương cho da tay hoặc hít phải khí.
– Để dung dịch tẩy rửa bồn cầu xa tầm tay trẻ em và những đối tượng như phụ nữ mang thai, cho con bú hay nuôi con nhỏ nên hạn chế tiếp xúc.
– Chọn sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu của những thương hiệu uy tín, có quá trình sản xuất nghiêm ngặt và công bố thành phần rõ ràng. Ưu tiên chọn dùng nước tẩy rửa bồn cầu được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, ít hóa chất độc hại.

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ chọn mua được loại nước tẩy rửa bồn cầu tốt và an toàn nhất. Mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com