Mẹ nên chọn “Nước rửa chén hữu cơ” để đảm bảo an toàn

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các loại nước rửa chén bát với đủ thương hiệu, giá thành và mùi hương khác nhau. Thậm chí, chỉ cần vài ngàn là mẹ đã có thể mua được một chai nước rửa bát không nhãn mác, xuất xứ hay hạn sử dụng. Những chai nước rửa chén bát này thường xuất xứ từ Trung Quốc, đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Nhưng khi sử dụng loại chất tẩy này, mẹ không hề hay biết rằng đang tự tay đầu độc các thành viên trong gia đình.

Các loại nước trôi nổi ngoài thị trường đều chứa rất nhiều các chất độc hại như benzyl, polytylen, sodium hypochlorite… khi sử dụng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Những loại hóa chất này làm bào mòn da, khiến da trở nên mỏng đi, thậm chí gây viêm da… Dùng lâu có thể dẫn tới ung thư. Đặc biệt với những hương liệu tạo mùi trong các loại nước tẩy vệ sinh này làm ảnh hưởng trực tiếp đến phổi, hệ hô hấp và hệ thần kinh, gây các chứng đau đầu, khó thở…

Vậy làm sao để chọn được một loại nước tẩy vệ sinh vừa an toàn cho người sử dụng mà vẫn phải đảm bảo tính năng tẩy rửa mạnh mẽ?

“Nước rửa chén hữu cơ” ECOCARE với:

  • An toàn với da tay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nước rửa chén ECOCARE được sản xuất với nguyên liệu thiên nhiên. Quy trình sản xuất an toàn, theo công nghệ hiện đại.
  • Công thức cực mạnh chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên giúp diệt sạch vi khuẩn, làm sạch chén đĩa và ngăn không cho vi khuẩn quay trở lại.
  • Tinh dầu cam, quế hoặc sả chanh là những hương liệu thiên nhiên vừa có tác dụng thư giãn vừa giúp khử mùi khó chịu, để lại hương thơm tươi mát, nhẹ dịu.
    Với ECOCARE, mẹ mang lại cho các thành viên gia đình chất lượng cuộc sống tốt nhất!
.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com