Mách mẹ 3 tuyệt chiêu bảo vệ da tay dù phải rửa chén mỗi ngày

Đôi tay là bộ phận rất quan trọng với mỗi người, đặc biệt là người phụ nữ. Tuy nhiên, hàng ngày các bà, các mẹ luôn phải tiếp xúc với các chất tẩy rửa công nghiệp hàng ngày nên da tay rất dễ bị tổn thương và trở nên thô ráp hơn. Cùng Ecocare tìm hiểu 3 tuyệt chiêu bảo vệ da tay dùng phải rửa chén mỗi ngày nhé!

Cùng Ecocare tìm hiểu 3 tuyệt chiêu bảo vệ da tay hàng ngày

Luôn đeo găng tay khi rửa bát

Chúng ta rửa chén bát và tay chúng ta tiếp xúc trực tiếp với nước, các lớp dầu mỡ còn dính trên chén bát và dung dịch rửa chén công nghiệp hàng ngày sẽ khiến đôi tay chúng ta ngày càng khô ráp và thiếu sức sống. Vậy nên, chúng ta hãy trang bị một đôi găng tay vừa vặn và thoải mái để giúp việc rửa chén không còn là ác mộng cũng như bảo vệ đôi bàn tay của bản thân.

Lựa chọn một đôi găng tay phù hợp giúp việc rửa chén trở lên dễ dàng hơn

Sử dụng nước ấm để rửa bát

Khi sử dụng nước quá nóng hay quá lạnh để rửa bát cũng dễ gây tổn thương trực tiếp đến làn da tay của bạn. Ngoài ra, sử dụng nước ở nhiệt độ vừa phải vừa giúp chén bát dễ dàng được làm sạch hơn. 

Sử dụng nước rửa chén hữu cơ an toàn bảo vệ da tay

Nước rửa chén hữu cơ Bồ Hòn Ecocare

Nếu bạn có một đôi tay với làn da nhạy cảm, Ecocare khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ an toàn giúp bảo vệ da tay. Ưu điểm của các loại rửa chén hữu cơ là không gây kích ứng cho tay, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, nước rửa chén hữu cơ Ecocare có các thành phần chính là dung dịch Bồ Hòn lên men và tinh dầu hữu cơ thiên nhiên như Quế, Cam, Sả, Chanh, Gừng giúp rửa chén bát sạch bay dầu mỡ và bảo vệ da tay, làm mềm da tay.

Mua ngay TẠI ĐÂY

.
WP2Speed by Hoangweb.com