Lý giải lí do các bà nội trợ “ phát sốt” với nước rửa chén hữu cơ

Hiện nay, khi đời sống của con người được cải thiện và nâng cao rõ rệt, sức khỏe ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vì vậy, đối với các bà nội trợ hiện đại giá tiền của những đồ dùng tiếp xúc thường xuyên mỗi ngày như nước rửa chén không phải vấn đề mà sức khỏe mới quan trọng. Do đó, một sản phẩm mới, an toàn là nước rửa chén hữu cơ ra đời thay thế nước rửa chén thông thường nhanh chóng khiến các bà nội trợ  “phát sốt” trở thành xu hướng lựa chọn trong các gia đình. Hãy cùng Ecocare lý giải những lý do khiến chúng được ưa chuộng nhé.


Thành phần thiên nhiên an toàn sức khỏe
Các loại nước rửa bát truyền thống chứa nhiều hóa chất độc hại cho sức khỏe như các axit, clo, amoniac,.. bởi chúng có tính tẩy rửa mạnh. Những hóa chất này cùng có chi phí rất rẻ nên giá thành của nước rửa bát rất rẻ. Thế nhưng, vừa có hại cho sức khỏe khi chúng bám lại vào bát đĩa, sau đó đi vào cơ thể của chúng ta vừa phá hủy da tay của các bà nội trợ khi tiếp xúc với chúng mỗi ngày.

Nước rửa chén hữu cơ với thành phần tự nhiên 100% được chiết xuất từ các chất hữu cơ có sẵn trong thiên nhiên nên hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Da tay khi tiếp xúc với những chất này không bị khô, bong tróc ngược lại các thảo dược, tinh dầu tự nhiên giúp cho làn da mềm mại hơn.

Mang mùi thơm dễ chịu
Dễ thấy rằng nước rửa bát hóa học mang mùi hương rất đặc trưng và khó chịu, mùi hương hóa học này cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng mùi hương trong nước rửa bát hữu cơ đều là mùi tự nhiên như mùi trà xanh, oải hương, bạc hà, xả, bồ kết,… rất dễ chịu và có lợi cho sức khỏe, giúp sảng khoái tinh thần. Mùi hương không bám lại lâu trên bát đĩa sau khi rửa giúp bát đĩa sạch sẽ hoàn toàn.

Rửa sạch sẽ, không bị trơn dính sau khi rửa
Nếu bạn nghĩ rằng nước rửa bát hữu cơ ra bọt ít nên bát đĩa rửa không sạch, tẩy rửa vết bẩn kém hơn so với nước rửa chén hóa học thì đã hoàn toàn sai lầm rồi nhé. Nước rửa chén hữu cơ mang lại khả năng tẩu rửa đáng kinh ngạc, đặc biệt không hề để lại cảm giác trơn dích mà sạch bong “ken két”, bát đĩa nhanh khô hơn so với nước rửa chén truyền thống đấy nhé.

Với những lợi ích to lớn trên nên nước rửa chén hữu cơ trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng. Nếu các bà nội trợ chưa biết tìm sản phẩm nào vừa mang đến hiệu quả cao, đảm bảo chiết xuất tự nhiên 100% và có mức giá tốt thì nước rửa chén hữu cơ Ecocare là một gợi ý không thể bỏ qua nhé.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com