Lý do nên sử dụng nước rửa bát hữu cơ Ecocare

Bạn buồn phiền vì dù rửa bát thật kỹ bằng nước nhưng vẫn còn mùi nước rửa bát có thể gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe gia đình hay nước rửa bát bạn dùng gây khô và bong tróc da tay. Nếu bạn đang buồn phiền về những điều trên thì tại sao không sử dụng ngay nước rửa bát hữu cơ Ecocare?

Thành phần 100% từ thiên nhiên
Không chỉ thực phẩm mà hiện nay tất cả sản phẩm mọi người đều muốn sử dụng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và nước rửa bát Ecocare là sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu trên. Công ty Ecocacre đã liên kết với nhiều trang trại trên cả nước cụ thể là 150ha chanh sả, 27 ha hương nhu, 50 ha cam tại Hòa Bình, 36 ha quế tại Lào Cai, 20ha bồ hòn tại Lâm Đồng, để đảm bảo được nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt của Ecocare.

Thành phần chính của nước rửa bát Ecocare chính là bồ hòn thế nhưng mang đến chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Điều này là nhờ Ecocare sử dụng công nghệ lên men bồ hòn, công nghệ được sử dụng lần đâu tiên tại Việt Nam, đã được kiểm định bởi cơ quan Thanh tra Đức. Công nghệ này giúp nước rửa bát Ecocare diệt được 99% vi khuẩn đánh tan mọi mảng bám, vết đầu mỡ chỉ trong một lần rửa.

Tại sao nên sử dụng nước rửa bát thiên nhiên Ecocare
Không chỉ mang đến khả năng rửa sạch trong một lần mà công nghệ lên men bồ hòn còn giúp nước rửa bát hữu cơ Ecocare tạo được nhiều bọt hơn vì thế chỉ với một lượng nhỏ, bạn có thể làm sạch lượng lớn bát đĩa. Vì thế bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Với sự kết hợp cùng các tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu chanh xả, tinh dầu quế, Ecocare sẽ mang đến hương thơm tự nhiên trên bát đĩa. Hương thơm này sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, giúp bữa cơm trở nên ngon hơn và hoàn toàn an toàn với sức khỏe mọi người. 

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, hoàn toàn không có hương liệu, chất tạo mùi hay tạo màu, nước rửa tay Ecocare đảm bảo sẽ chăm sóc da tay bạn tốt hơn, sẽ không còn tình trạng làn da trở nên khô ráp, bong tróc mà ngược lại làn da được dữ ấm, mịn màng và sạch bóng. 

Trên đây là đôi nét giới thiệu về sản phẩm nước rửa bát hữu cơ Ecocare mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Để chăm sóc sức khỏe gia đình tốt hơn, bạn hãy liên hệ ngay tới Ecocare.com.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất nhé.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com