Lý do bạn nên chuyển sang sản phẩm chăm sóc gia đình đúng chuẩn “gốc thực vật”

Hầu hết với những ai khi tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào nói chung và những sản phẩm chăm sóc gia đình nói riêng nếu đặt tiêu chí sức khỏe và có ý thức bảo vệ môi trường lên hàng đầu thì đều sẽ ưu tiên chọn các sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên. Điều này đóng vai trò rất quan trọng nhất là đối với các gia đình nuôi trẻ nhỏ trong thời điểm hiện tại. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn lý do bạn nên chuyển sang sản phẩm chăm sóc gia đình đúng chuẩn gốc thực vật, những lợi ích tốt từ dòng sản phẩm này đối với cuộc sống của chúng ta nhé!

Những lợi ích về sức khỏe và môi trường sống từ việc tiêu dùng sản phẩm gốc thực vật có thể mang lại cho chúng ta:

Sản phẩm thiên nhiên không chứa hóa chất độc hại

Theo định nghĩa: Hóa chất là một đơn chất, hợp chất hoặc hỗn hợp chất được con người khai thác hoặc tạo ra từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, nhân tạo. Không thể phủ nhận những lợi ích từ hóa chất đem đến với đời sống, tuy nhiên bên cạnh đó, hóa chất mà gốc dầu mỏ có trong các loại chất tẩy rửa lại chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật, đặc biệt các bệnh về da, sau đó đến phổi, gan và thận. Nhiều trường hợp tiếp xúc thường xuyên sẽ tăng nguy cơ gây các bệnh ung thư.

Vì vậy, cần tỉnh táo để cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng những sản phẩm đúng từ thiên nhiên để sử dụng một cách an toàn.

Lý do bạn nên chuyển sang sản phẩm chăm sóc gia đình đúng chuẩn “gốc thực vật”

An toàn cho các thành viên trong gia đình

Theo nhiều nghiên cứu đã cho kết quả rằng, nếu phụ nữ mang thai, hoặc trẻ nhỏ nếu tiếp xúc với các chất tẩy rửa có chứa thành phần hóa chất độc hại thì sẽ dễ bị sảy thai hoặc gây nên các dị tật bẩm sinh cho trẻ sơ sinh, thai chết lưu …còn trẻ nhỏ sẽ dễ bị các bệnh về hô hấp, tiêu hóa và da …Ngược lại sản phẩm đúng chuẩn gốc thực vật thì sẽ an toàn lành tính với các đối tượng trên.

Nước giặt Ecocare an toàn cho cả trẻ em

Sản phẩm thiên nhiên an toàn cho da nhạy cảm

Sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật 100% thì sẽ không chứa hóa chất nên vô cùng an toàn cho da nhạy cảm kể cả da của trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi trở lên hay cả phụ nữ có thai.

Không chứa hóa chất tạo mùi hương nhân tạo

Hương nhân tạo hay còn gọi là hương liệu tổng hợp thường chứa trong các chất tẩy rửa để tạo ra mùi thơm lấn át mùi của hóa chất. Nhưng hít phải thường xuyên sẽ dễ làm tăng nguy cơ ung thư, rối loạn hệ thần kinh, các vấn đề vệ dị ứng và dị tật.

Vì thế nên chuyển sang sử dụng những sản phẩm không mùi hoặc hương thơm được tạo ra từ các loại tinh dầu thiên nhiên.

Được cơ quan uy tín chứng nhận về độ an toàn

Hãy chọn mua những sản phẩm uy tín và có chứng nhận về độ an toàn, các sản phẩm đã có kiểm định từ bộ y tế hoặc các trung tâm kiểm định để tránh tình trạng thật giả lẫn lộn dễ gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Khi chọn mua sản phẩm, cần lưu ý tới các vấn đề sau:

 • Hiểu rõ khái niệm sản phẩm sốc thực vật là gì?
 • Chọn sản phẩm đã được khẳng định chất lượng trên thị trường và được biết đến rộng khắp
 • Tỷ lệ, thành phần các chất có trên bao bì sản phẩm. Các thông tin đều phải minh bạch.
 • Tìm hiểu kỹ về sản phẩm có ý định mua và tiêu dùng trước khi quyết định

Sản phẩm thiên nhiên thân thiện với môi trường

Môi trường sống rất quan trọng và chúng cần bảo vệ chúng. Nếu chúng ta tiêu dùng những sản phẩm có chứa hóa chất, chất thải không tự phân hủy, ngấm vào lòng đất, cây cối trồng hút chất dinh dưỡng từ đó cũng sẽ không còn an toàn. Chính vì vậy để tốt cho ngày nay, cho ngày mai chúng ta cần thay đổi nhận thức tư duy, thay đổi hành vi tiêu dùng để góp phần gìn giữ các nguồn thiên nhiên. Giảm thiểu tối đa các ô nhiễm từ bất cứ hình thức nào.

Nước rửa tay Ecocare

Không thử nghiệm trên động vật

Không nên chọn các sản phẩm mà có thử nghiệm trên động vật bởi nó sẽ đem lại cho chúng ta những lợi ích sau:

 • An toàn cho sức khỏe
 • Tôn trọng sự sống của động vật
 • Mang ý nghĩa nhân văn, nhân đạo

Trong quá trình thí nghiệm không tránh khỏi động vật chết, xác động vật chết lại thải ra môi trường chính là một hình thức gây ô nhiễm nghiêm trọng mà chúng ta cần chung tay ngăn chặn.

Là thương hiệu với hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển, Ecocare đã cho ra mắt các sản phẩm chăm sóc nhà cửa: nước giặt hữu cơ, nước lau sàn hữu cơ, nước rửa chén hữu cơ, nước xịt đa năng, nước lau bàn ăn với những ưu điểm nổi bật:

 • Thành phần 100% thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và cho môi trường
 • Được kiểm định có các chứng nhận rõ ràng, công khai, minh bạch thông tin trên website công ty
 • Sản phẩm có mặt trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới amazon
 • Không chỉ phân phối tại Việt Nam mà còn một số quốc gia như: Songapore; Nga; Mỹ; Đức; Canada
 • 2 năm liền 2017-2018 đều lọt vào top 4 các doanh nghiệp hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích …

Hãy thay đổi lối sống xanh ngay từ hôm nay để bảo vệ chính bạn, gia đình bạn và cho môi trường sống của chúng ta cho ngày nay, cho ngày mai và cho muôn đời sau.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com