Luôn giữ tinh dầu Tràm bên mình để bảo vệ con nhỏ

Tinh dầu Tràm chắc hẳn là một loại tinh dầu quen thuộc với tất cả các mẹ. Đây là một loại tinh dầu tốt cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh vì vậy được rất nhiều bà mẹ sử dụng trong chăm sóc con trẻ. Ở nhiều nơi người ta còn gọi vui là tinh dầu Tràm là “mùi của mẹ bỉm”.

Tinh dầu Tràm? 

Tinh dầu Tràm được chiết xuất 100% từ lá của cây Tràm Gió. Dầu tràm có tính nóng ấm, mùi hơi cay nhưng nhẹ, thơm và rất dễ chịu. Từ thời nhà Nguyễn, tinh dầu tràm được sử dụng để trị bệnh cho người già, người bệnh, giữ ấm cho trẻ sơ sinh, mẹ bầu. Đây cũng là sản phẩm được dùng để tiến cống lên vua chúa, quan lại.

 Công dụng của tinh dầu Tràm tốt cho mẹ và bé: 

  • Tinh dầu Tràm phòng và giảm cảm lạnh cảm cúm: Tràm gió với đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ, đồng thời ức chế virus, làm ấm cơ thể chính vì tác dụng đó mà tinh chất từ tràm thường được sử dụng trong việc phòng và trị cảm lạnh, cảm cúm. 
  • Phòng ho: Ho là một vấn đề thường xuyên xảy ra ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trong khoảng thời gian giao mùa, đây là thời điểm nhạy cảm làm ảnh hưởng tới hệ hô hấp và phổi của trẻ, khiến trẻ ho nhiều. Hiểu được vấn đề đó, thì chúng ta sẽ cần chuẩn bị những biện pháp hữu hiệu để nhằm bảo vệ trẻ trước sự thay đổi đó, một trong những biện pháp tuyệt vời đó là việc sử dụng tinh dầu chiết xuất từ tràm gió.
  • Hạ sốt: Sốt là một cơ chế hoạt động của cơ thể giúp giải nhiệt, thải độc tố ra bên ngoài. ông dụng của tinh dầu tràm gió là có khả năng làm cho cơ thể thoát được nhiệt, cũng như toát mồ hôi giúp cơ thể trẻ hạ sốt nhanh chóng.
  • Chữa đầy bụng, khó tiêu ở trẻ: Trẻ nhỏ hệ tiêu hóa còn chưa được hoàn thiện và hoạt động như người lớn nên thường hay gặp vấn đề về tiêu hóa (như đầy hơi, khó tiêu). Tinh dầu tràm làm ấm bụng là một phương pháp giúp mẹ trong quá trình nuôi dưỡng trẻ.
  • Xua muỗi và xoa dịu vết muỗi đốt: Trong thời gian giao mùa là thời điểm thích hợp cho muỗi sinh nở, muỗi sẽ xuất hiện nhiều trong nhà bạn các bé không tránh khỏi bị tấn công bởi nhiều loại côn trùng khác nhau. Chính vì thế để đề phòng hay bôi (hoặc nhỏ lên khăn quàng, áo khoác) tinh dầu tràm Thiện Tâm nguyên chất cho bé, mùi thơm của tràm gió sẽ khiến chúng tránh xa. Hoặc những vết muỗi đốt các mẹ có thể dùng tràm để bôi lên đó, giúp làm giảm sưng tấy, mẩn ngứa hiệu quả.

Hãy lựa chọn đúng loại tinh dầu tốt, mùi hương  thích hợp để có những giây phút thư giãn nhất. Nếu bạn chưa biết mua tinh dầu ở đâu thì hãy đến ngay với Mộc Nhiên. Tinh dầu Mộc Nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo mộc thiên nhiên được trồng với tiêu chuẩn sạch. Những giọt tinh dầu được chiết xuất trong môi trường khép kín cho ra những giọt tinh dầu nguyên chất và được hơn 300000 người tin tưởng sử dụng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com