Lựa chọn sản phẩm tẩy rửa an toàn cho gia đình

Có lẽ nhiều chị em không hề biết, sản phẩm tẩy rửa có chứa chất hóa học độc hại là một trong những nguyên nhân lớn tạo ra nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vì thế nên cụm từ sản phẩm tẩy rửa hữu cơ ngày càng được quan tâm và tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc một số tips lựa chọn sản phẩm tẩy rửa an toàn cho gia đình. Cùng theo dõi để biết thêm những thông tin bổ ích nhé.

Hiểm họa đến từ chất tẩy rửa

Nước giặt, nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước xịt đa năng … là những sản phẩm gia dụng thiết yếu đối với bất kỳ gia đình nào. Nhưng những sản phẩm này lại có khả năng chứa các chất hóa học độc hại, gây tác động xấu đến sức khỏe của cả gia đình.

Nhiều chị em mua sắm chỉ để ý đến giá thành, hiệu quả làm sạch chứ chưa để ý đến thành phần trong sản phẩm có gì hay được làm từ nguyên vật liệu có nguồn gốc như thế nào. Điều này khiến nhiều nhà sản xuất đã sử dụng công thức thành phần nhiều chất hóa học có tính tẩy rửa mạnh cùng giá thành thấp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà không đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu.

Những sản phẩm tẩy rửa phổ biến như nước tẩy rửa nhà vệ sinh, bột giặt thông thường, nước lau rửa kính … đều có chứa các chất như amoniac, axit sunfuric, cồn, kiềm, penol … Những hóa chất này bay hơi ở nồng độ đậm đặc. Nếu dùng thường xuyên, liên tục trong thời gian dài có thể là nguy cơ gây ung thư hay ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
Vì thế, xu hướng lựa chọn sản phẩm tẩy rửa có nguyên liệu từ thiên nhiên hoặc gốc thực vật. Thực hiện lối sống xanh đang dần trở thành xu hướng. Những sản phẩm này lành tính, an toàn cho sức khỏe đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.

Sản phẩm tẩy rửa từ bồ hòn

Chọn sản phẩm tẩy rửa hữu cơ lành tính

Cách để bảo vệ sức khỏe tốt nhất chính mình và các thành viên trong gia đình mà các chị em phụ nữ hiện đại đang áp dụng đó là sử dụng sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, organic hay các chế phẩm sinh học. Với thành phần nguyên liệu sản xuất có nguồn gốc thực vật 95-100% nên an toàn cho sức khỏe, an toàn cho môi trường. Có thể sử dụng trực tiếp mà không cần mang găng tay vướng víu.

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thì thường sẽ không có hóa chất độc hại, chất tẩy trắng, chất tạo màu, hương liệu …

Việc lựa chọn sản phẩm hữu cơ được căn cứ vào nhiều yếu tố như:

Nước rửa chén bát Ecocare
  • Đầu tiên hãy đọc bảng thành phần trên bao bì sản phẩm. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay thông tin trên mạng internet rất nhiều, hình thức review sản phẩm phát triển. Trước khi mua sắm các chị em có thể lên tìm hiểu, về các chứng nhận chất lượng cùng đánh giá từ người tiêu dùng. Từ đó chọn mua sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.
  • Một gợi ý về các sản phẩm tẩy rửa cho gia đình là thương hiệu Ecocare. Đã có mặt trên thị trường gần 4 năm, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.
  • Ecocare cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và các loại tinh dầu thiên nhiên. Tất cả các sản phẩm tẩy rửa của Ecocare đều được kiểm định và có chứng nhận rõ rang, thông tin được public trên website của công ty.
  • Thành phần tất cả sản phẩm tẩy rửa Ecocare đều có nguồn gốc thực vật 100%. Công thức phù hợp cho da nhạy cảm và trẻ nhỏ. Hương thơm cũng được sử dụng từ các loại tinh dầu thiên nhiên không sử dụng hương liệu nhân tạo hay hóa chất gây hại cho sức khỏe, không gây ô nhiễm nguồn nước, tài nguyên …
  • Ecocare phát triển với niềm tin rằng tất cả chúng ta xứng đáng để có một cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn.
  • Ecocare không chỉ phân phối sản phẩm tại thị trường trong nước mà còn đủ sức mạnh để cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài.
  • Cung cấp tất cả các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ mà mỗi gia đình cần dùng trong cuộc sống hàng ngày, Ecocare có nhiều dung tích khác nhau để chị em mạnh dạn trải nghiệm một cách hài lòng nhất.

Thay đổi thói quen tiêu dùng ngay hôm nay, hướng đến lối sống xanh để không chỉ giúp sức khỏe của bạn, các thành viên trong gia đình bạn luôn được khỏe mạnh, mà còn bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta ở thời điểm hiện tại, và ở tương lai con cái chúng ta sau này.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com