Lựa chọn nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Khác với người lớn, trẻ sơ sinh có làn da khá yếu ớt, dễ bị tổn thương và kích ứng, chính vì vậy các bạn cần phải lựa chọn lợi nước giặt thật sự an toàn, khả năng giặt sạch cao, ít có tác động tổn hại lên các bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh càng khiến cho be mẹ phải thật tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm cho các bé. Dưới đây là những chia sẻ về nước giặt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tiêu chí lựa chọn nước giặt cho trẻ sơ sinh
Để lựa chọn được sản phẩm nước giặt cho trẻ sơ sinh tốt các bạn cần phải lựa chọn dựa trên các tiêu chí dưới đây:

Thành phần của nước giặt phải không chứa các hóa chất độc hại vì làn da của các bé rất nhạy cảm, các mẹ nên lựa chọn những sản phẩm có thành phần tự nhiên an toàn và lành tính với trẻ.

Nước giặt phải có khả năng làm mềm phải giúp tạo cảm giác thoải mái cho các bé khi mặc.

Hạn chế lựa chọn những sản phẩm nước giặt để lại mùi hương nồng lưu lại lâu trên quần áo và không có chất tạo màu.

Để yên tâm hơn về chất lượng nước giặt nên lựa chọn ở những nơi có uy tín, chất lượng, chuyên cung cấp các sản phẩm nước giặt cho trẻ em. Tham khảo những phụ huynh khác để có được những tư vấn khi lựa chọn tốt nhất.

Nước giặt quần cho trẻ sơ sinh ecocare
Ecocare là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm nước giặt, nước tẩy rửa với thành phần tự nhiên an toàn với khỏe của con người, để được công nhận như vậy  cần phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng gắt ghe như: Chứng nhận làm sạch bằng tia UV, chứng nhận nguồn gốc thực vật từ Intertek, an toàn với khỏe mọi người bởi Quatest, chứng nhận từ các cơ quan thanh tra Đức và quốc tế USDA.

Khi sử dụng nước giặt Ecocare cho trẻ sơ sinh hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe các bé. Bên cạnh đó hiện nay trên thị trường mức giá của những sản phẩm rất phải chăng có giá từ 99 nghìn đồng đến 299 nghìn đồng giúp phù hợp với sự lựa chọn của rất nhiều người.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm bằng cách đặt hàng trực tiếp thông qua số điện thoại 1900 98 98 23 hoặc đặt trực tiếp trên website. Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn biết được lựa chọn nước giặt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com