Lợi ích không ngờ của nước lau sàn hữu cơ

Nước lau sàn là một trong những sản phẩm tẩy rửa phổ biến đối với mọi nhà vì hiệu quả cũng như sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên trong nước lau nhà thông thường sẽ chứa một lượng Formaldehyde, mặc dù rất ít nhưng nếu dùng lâu dài thì chất này vẫn tích tụ lại và có thể gây hại cho gan và thận. Ngoài ra, nếu chẳng may bạn lựa chọn phải sản phẩm kém chất lượng, chứa các chất bay hơi VOC thì còn nguy hại hơn nữa. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc và quý khách hàng “Lợi ích không ngờ của nước lau sàn hữu cơ” để giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Từ đó thay đổi thói quen tiêu dùng, lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe hơn và tốt cho môi trường sống của chúng ta hơn. Hưởng ứng xu hướng tiêu dùng xanh đang ngày càng được ưa chuộng.

Nước lau sàn hữu cơ là gì? Chúng khác gì so với nước lau sàn thông thường khác

Hiểu đơn giản, nước lau sàn hữu cơ là dung dịch lau sàn được sản xuất với thành phần chủ yếu từ thiên nhiên như tinh dầu, cây cỏ, vỏ quả, nước bồ hòn lên men …Các thành phần này có thể làm sạch vết bẩn và khử mùi hiệu quả nhưng không gây hại cho người sử dụng, an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Sản phẩm còn thân thiện với môi trường từ bao bì đến nước thải trong quá trình sử dụng.

Nước lau sàn hữu cơ

Công dụng nước lau sàn hữu cơ

Làm sạch vết bẩn

Mặc dù không có chứa các chất hóa học tẩy rửa mạnh và không tạo ra nhiều bọt nhưng nước lau sàn hữu cơ vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của nó là làm sạch hoàn toàn các vết bẩn trên sàn nhà mà không hề gây hại hay kích ứng cho người sử dụng.

Khử mùi hiệu quả

Hương thơm trên nước lau sàn hữu cơ có được chủ yếu do các loại tinh dầu từ thiên nhiên nên rất dịu nhẹ nhưng lại giữ được lâu hơn do các phần tử tinh dầu len lỏi vào các vị trí cây lau nhà lau tới. Mùi hương không hề hắc mà rất thoải mái, dễ chịu mang lại cho bạn cảm giác thư giãn sau một này làm việc căng thẳng.

Nhanh khô, diệt được các loại vi khuẩn gây hại

Vì không tạo nhiều bọt và các thành phần tự nhiên nên sau khi lau xong sàn nhà bạn sẽ rất nhanh khô, kể cả khi đang ướt cũng không hề bị trơn trượt. Phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ hay chạy nhảy nô đùa. Ngoài ra, nước lau sàn hữu cơ còn có thể diệt được các loại vi khuẩn gây hại như nấm mốc bám trên sàn nhà. Đây là một trong những lợi ích vượt trội mà nước lau sàn hữu cơ có được.

Nước lau sàn diệt khuẩn, khử mùi tốt

Tại sao nên dùng nước lau sàn hữu cơ

Ngoài những công dụng tuyệt vời mà chúng tôi nhắc tới ở trên, thì dưới đây là một số nguyên nhân, lý do mà bạn nên lựa chọn nước lau sàn hữu cơ:

  • Nhà bạn có trẻ nhỏ, các bé hay chơi đùa dưới sàn nhà, mà trong các loại nước lau sàn thông thường khác hay chứa các chất hóa học tổng hợp, Dù ít hay nhiều chúng đều ảnh hưởng đến sức khỏe của bé có thể ngay ở thời điểm bạn sử dụng hoặc sau này. Còn nước lau sàn hữu cơ thì ngược lại, thành phần nguồn gốc 100% thực vật an toàn, không hương hiệu, không chất tạo màu hay hóa chất độc hại và được kiểm chứng rõ ràng, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé chơi, tập bò, tập đi, lăn lê trườn, nghịch ngợm dưới sàn mà không lo nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
  • Sử dụng nước lau sàn hữu cơ mà có chứa tinh dầu quế hoặc tinh dầu sả chanh còn có thể góp phần đuổi muỗi hoặc côn trùng nữa đấy.
  • Hiện nay ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nhức nhối ở nước ta, chính vì vậy nhà nước tuyên truyền người dân hạn chế sử dụng túi nilon hay chai nhựa mà thay vào đó là các sản phẩm có thể tái chế được. Thì tiêu dùng nước lau sàn hữu cơ chính là một cách để góp phần bảo vệ môi trường bởi hầu hết hai hay túi đóng gói nước lau sàn hữu cơ đều được làm từ nhựa có thể tái chế. Ngoài ra nước thải cũng có thể tự phân hủy sinh học nên không làm ô nhiễm nguồn đất, nước của chúng ta.

Hi vọng với những chia sẻ khách quan nhất về nước lau sàn hữu cơ, bạn đọc có thể hiểu hơn về sản phẩm này từ đó có những nhận định đúng đắn nhất trong việc chọn mua những sản phẩm tốt cho gia đình mình sử dụng.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com