Lợi ích của chất tẩy giặt hữu cơ

Xu hướng tiêu dùng xanh đang ngày càng được ưa chuộng bởi những giá trị mà nó mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu cụ thể tiêu dùng xanh là gì? Hiểu một cách đơn giản tiêu dùng xanh chính là việc mua và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người và không đe dọa đến hệ sinh thái tự nhiên. Trong bài viết này, Ecocare sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lợi ích của chất tẩy giặt hữu cơ, một trong những loại sản phẩm chăm sóc nhà cửa mà chúng ta dùng thường xuyên gần như mỗi ngày. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “tại sao nên lựa chọn nước giặt hữu cơ? Thực sự có cần thiết”. Chỉ vài phút thôi, bạn sẽ có những thông tin cực kỳ hữu ích, cùng theo dõi nhé!

Những thứ bẩn phía sau quần áo sạch

Chúng ta cứ nghĩ rằng, cho bột giặt hay nước giặt thông thường vào giặt chính là đã làm sạch được quần áo và an toàn. Tuy nhiên đối với bột giặt hoặc nước giặt thông thường, thành phần sẽ chứa các chất hóa học. Các chất này chỉ hoạt động trên bền mặt. Sau khi hoạt động xong sẽ sản sinh, giải phóng benzene (một chất độc có khả năng gây ung thư và rối loạn sinh sản). Ngoài ra trong các sản phẩm giặt tẩy thông thường hầu hết sẽ chứa hương liệu nhân tạo để hỗ trợ về mặt cải thiện mùi trong sản phẩm và cải thiện mùi của quần áo đã sử dụng. Thực thế nó lại chính là nguyên nhân tác động đến sức khỏe của bạn và góp phần gây dị ứng.

Nước giặt hữu cơ Ecocare

Chính vì thế, có thể nói cảm tưởng sạch nhưng thực tế lại không hề sạch.
Để giải quyết những vấn đề trên bạn có thể làm gì? Câu trả lời rất đơn giản: Sử dụng nước giặt hữu cơ.

Lợi ích của chất tẩy giặt hữu cơ

Tất cả các sản phẩm tẩy giặt hữu cơ khi được bán trên thị trường (siêu thị, đại lý phân phối, công ty …) đều phải được kiểm định và kiểm chứng về thành phần. Nước giặt hữu cơ sẽ không chứa: hương liệu nhân tạo, chất tẩy trắng, chất tạo màu, các chất hóa học như clo, phốt phát và các chất phụ gia nhân tạo khác gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Không có thuộc nhuộm tổng hợp hay nước hoa có thể gây dị ứng cho một số người có làn da nhạy cảm hay bị viêm da.

Với thành phần 99-100% từ nhiên nhiên, chất tẩy giặt hữu cơ giúp bảo vệ làn da của chị em luôn được mịn màng không lo bị tổn thương từ hóa chất.

Hương thơm trong sản phẩm tẩy giặt hữu cơ là các loại tinh dầu cũng đã được kiểm định không chứa hóa chất độc hại, nguồn gốc 100% tự nhiên nên cả người lớn và trẻ em đều có thể hít hà thoải mái mà không gây hậu quả tai hại về nội tiết và thần kinh.

Bởi không chứa hóa chất nên quần áo của bạn luôn được giữ dáng, ít bị bay màu và mềm mại không bị khô cứng, đặc biệt đối với quần áo của trẻ sơ sinh có làn da vô cùng nhạy cảm.

Nước giặt hữu cơ có thể sử dụng cho cả giặt tay và máy giặt nên vô cùng thuận tiện. Bởi không chứa hóa chất tẩy mạnh, nên không tạo ra nhiều bọt. Tuy nhiên vẫn đảm bảo rằng khả năng làm sạch rất tốt, ngoài ra còn tiết kiệm nước khi xả lại. Sản phẩm đậm đặc, mỗi lần sử dụng chỉ cần dùng một lượng ít hơn so với các loại nước giặt thông thường khác. Mặc dù giá thành nước giặt hữu cơ có cao hơn nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì tiết kiệm hơn rất nhiều.

Sử dụng nước giặt hữu cơ góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta

Nước giặt hữu cơ có thành phần 100% nguồn gốc từ thực vật nên nước thải không gây hại cho môi trường (có thể tự phân hủy tự nhiên và không hề chứa độc tố khi ngấm vào lòng đất nên hoàn toàn không gây ô nhiễm nguồn đất nguồn nước).

Ngoài ra, bao bì của các sản phẩm nước tẩy giặt hữu cơ đều được làm từ nhựa có thể tái chế góp phần thúc đẩy kinh tế tuần hoàn cho bao bì.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com