Lễ Khai Xuân đầu năm mới của Công ty Cổ phần Ecocare Việt Nam

Sáng ngày 30/01/2023 (tức mùng 9 Tết) năm Quý Mão, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Ecocare Việt Nam đã có mặt tại Văn phòng công ty tại Tòa nhà Northern Diamond dự “Lễ khai xuân” với mong muốn Công ty bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Ecocare lưu diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Tại Lễ khai xuân, ông Nguyễn Đức Lập – Phó Giám đốc Công ty gửi lời chúc năm mới, sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc đến tập thể cán bộ, nhân viên và chúc Công ty gặt hái được nhiều thành công, gửi niềm tin vào sự phát triển bền vững Công ty trong năm mới năm 2023.
Sau tiết mục Liên hoan nhẹ, Công ty tổ chức đi du xuân và phúng viếng tại chùa Nôm ở Văn Lâm, Hưng Yên.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty Cổ phần Ecocare Việt Nam, thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm trong tập thể Công ty Cổ phần Ecocare Việt Nam. Toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty Cổ phần Ecocare Việt Nam còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

.
.
.
.