Làm sao để phân biệt tinh dầu organic với tinh dầu thông thường?

Tinh dầu là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta khi mang đến mùi hương dễ chịu giúp thư giãn sau ngày dài mệt mỏi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối thế nhưng không phải tinh dầu nào cũng có chất lượng tốt. Chính vì thế, làm sao để mua được tinh dầu organic hay tinh dầu hữu cơ chuẩn luôn là nỗi băn khoăn của bất kỳ khách hàng nào. Để có thể phân biệt được tinh dầu hữu cơ với tinh dầu thường thì bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé. 

Tinh dầu hữu cơ khác tinh dầu thông thường thế nào?
Là một sản phẩm hữu cơ nên nguyên liệu để sản xuất tinh dầu phải được nuôi trồng, thu hoạch, quản bảo và sơ chế đạt chuẩn theo phương pháp hữu cơ. Quá trình nuôi trồng không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào như trừ sâu, diệt cỏ, bảo vệ thực vật… điều này góp phần mang đến tinh dầu với chất lượng tốt nhất, an toàn với người sử dụng. Còn với tinh dầu thường thì nguyên liệu là rễ, thân, lá thực vật có thể sử dụng chất hóa học trong quá trình ảnh trưởng.

Điểm khác biệt thứ hai chính là quá trình sản xuất tinh dầu thường sử dụng bằng phương pháp khá đơn giản là chưng cất còn tinh dầu hữu cơ được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại cho chất lượng tinh dầu có độ tinh khiết cao và chất lượng tốt nhất. Dựa vào những lý do trên mà tinh dầu hữu cơ có giá cả cao hơn hẳn thế nhưng mang đến cho khách hàng cảm giác hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Làm sao để mua được tinh dầu hữu cơ?
Để sản xuất được tinh dầu organic là điều không hề dễ dàng khi cần có nguyên liệu đầu vào số lượng lớn nhưng vẫn phải đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo hữu cơ cũng như công nghệ sản xuất hiện đại. Cũng chính vì lý do đó mà trên thị trường hiện không có nhiều thương hiệu tinh dầu hữu cơ và có nhiều thương hiệu nhái kém chất lượng. Và nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng tốt thì hãy tham khảo ngay tinh dầu của Ecocare.

Ecocare là thương hiệu vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ cũng như tinh dầu hữu cơ. Với 150 ha chanh sả, 27 ha hương nhu, 50 ha cam tại Hòa Bình cùng 36 ha quế tại Lào Cai, Ecocare cam kết có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tinh dầu hữu cơ lớn với chất lượng tốt nhất, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Để có thể tham khảo chi tiết về tinh dầu hữu cơ của Ecocare bạn có hãy truy cập tới ecocare.com.vn nhé, tại đây có đầu đủ thông tin về sản phẩm và bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com