Hai đặc tính của nước rửa chén thiên nhiên mà các bà nội trợ cần biết

Thay vì tìm đến các sản phẩm hóa học, ngày nay, các bà nội trợ đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường hơn, trong đó có nước rửa chén thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm rõ được những đặc tính của dòng sản phẩm này. Trong khi đó, nắm chắc các đặc tính của nước rửa chén thiên nhiên sẽ giúp các bà nội trợ dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn được một sản phẩm đạt chuẩn. 

Hai đặc tính của nước rửa chén thiên nhiên mà các bà nội trợ cần biết

Thành phần tự nhiên, làm sạch cao và an toàn cho da

Cơ chế hình thành của nước rửa chén thiên nhiên là sử dụng các loại nguyên liệu, dược liệu trong tự nhiên có khả năng tẩy rửa cao, xử lý theo công nghệ sinh học, lên men tự nhiên kết hợp với một số chu trình khác. Chính vì thế, đặc điểm đầu tiên của nước rửa chén mà chị em cần nắm được là tham khảo thành phần tạo thành trên mỗi chai nước rửa. Một số thành phần thiên nhiên thường được sử dụng như quả bồ hòn, chanh, sả… Mỗi loại sẽ có một công dụng khác nhau, ví dụ như bồ hòn và chanh có khả năng làm sạch, chanh chứa nhiều axit tự nhiên trong việc loại bỏ vết mỡ bẩn, ngoài ra tinh dầu từ lớp vỏ bên ngoài của chanh hay sả, sẽ giúp cho khả năng làm sạch cao hơn. Vì là thành phần tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay hương liệu nên nước rửa chén thiên nhiên rất an toàn cho da tay, không gây kích ứng da, đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ có làn da nhạy cảm. 

Không sử dụng hương liệu hóa học

Một đặc tính khác của nước rửa chén thiên nhiên là không sử dụng hương hiệu hóa học.
Ngoài các thành phần tự nhiên có khả năng làm sạch cao thì nước rửa chén thiên nhiên còn sử dụng một số loại khác như sả, tinh dầu quế, tinh dầu từ vỏ chanh… để tạo nên mùi hương thơm nhẹ, dễ chịu, loại bỏ mùi hôi bẩn bám trên bát đĩa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chúng không bị vương mùi trên đồ dùng sau khi vệ sinh vì rất dễ làm sạch. 

Nên chọn mua nước rửa chén thiên nhiên ở đâu?

Ecocare là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất nước rửa chén thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, là lựa chọn tin cậy của các bà nội trợ. Với vùng nguyên liệu tự nhiên, sản xuất theo tiêu chuẩn và đạt kiểm định của Đức, nước rửa chén thiên nhiên của Ecocare chiếm trọn ưu thế với mùi hương tự nhiên, khả năng làm sạch cao và đặc biệt an toàn cho da. Tham khảo thêm các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ của Ecocare tại địa chỉ này và nhanh tay đặt hàng nhé: https://ecocare.com.vn/. 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com