Giới thiệu sản phẩm nước rửa tay hữu cơ Ecocare

Công Ty cổ phần Ecocare chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã được Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD chứng nhận công nghệ lên men bồ hòn diệt khuẩn 100% đối với các sản phẩm hữu cơ nói chung và sản phẩm nước xịt kính hữu cơ nói riêng. Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia đình lành tính, không gây hại cho sức khỏe, sản phẩm nước rửa tay hữu cơ của chúng tôi đảm bảo được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên và luôn mang đến cho người tiêu dùng cảm giác dễ chịu nhất.

Nước rửa tay dạng bọt nguồn gốc từ thiên nhiên Ecocare
Nước rửa tay dạng bọt nguồn gốc từ thiên nhiên Ecocare

Tại sao không nên sử dụng nước rửa tay công nghiệp

Như bạn biết, nước rửa tay công nghiệp tuy có tác dụng cao trong việc diệt khuẩn nhưng tác hại của nó đối với da tay thì thực sự khó lường nếu không mua được những sản phẩm tốt. Bởi trong đó chứa một lượng chất tẩy rửa và hương liệu công nghiệp không hề nhỏ. Nó có tác động tiêu cực đến sức khỏe của người tiêu dùng đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ thì còn có những nhạy cảm hơn nữa. Do vậy, sử dụng những sản phẩm như thế này phải hết sức, cẩn trọng và lựa chọn kỹ lưỡng. Tuy vậy, đó mới chỉ là ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhưng môi trường cũng phải chịu nhiều hậu quả từ nguồn nước thải sản xuất nước rửa tay công nghiệp cũng như nước thải sử dụng tại các nhà dân. 

Những lí do nên lựa chọn nước rửa tay hữu cơ Ecocare

Ecocare luôn mong rằng có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng quý vị trong quá trình chăm sóc gia đình và nhà cửa. Lựa chọn sử dụng nước rửa tay hữu cơ Ecocare không chỉ giúp cho đôi bàn tay luôn sạch sẽ, thơm tho một cách tự nhiên, mà bàn còn góp một phần công sức vào bảo vệ môi trường, hạn chế một lượng lớn hóa chất thải ra nguồn nước. Với nước rửa tay hữu cơ, bạn hoàn toàn có thể tự tin dùng cho mọi đối tượng trong nhà mình vì nó tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng da. 

Sản phẩm nước rửa tay hữu cơ Ecocare là những sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được người tiêu dùng hết sức tin tưởng. Bởi đây không đơn thuần là nước rửa tay mà còn là một sản phẩm chăm sóc da tay với các thành phần lành tính. Vừa rửa tay, vừa được thả mình vào những mùi hương tưj nhiên. Bên cạnh đó, nước rửa tay hữu cơ cũng được đảm bảo là diệt khuẩn hoàn toàn giúp chúng ta có một bàn tay sạch sẽ. Nếu bạn cũng mong muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm hữu cơ, hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để có được những thông tin hữu ích. Sản phẩm nước rửa tay hữu cơ Ecocare luôn rất mong đợi sẽ được quý khách hàng rước về. 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com