Giới thiệu sản phẩm nước lau sàn bồ hòn tinh dầu quế

Thị hiếu của người tiêu dùng trong xã hội hiện nay là sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên thay thế dần dần và hoàn toàn các sản phẩm làm sản xuất công nghiệp. Có nhiều ý kiến được đưa ra, nhưng phần lớn đều ủng hộ quan điểm rằng sử dụng những sản phẩm hữu cơ là một cách để có sự phát triển bền vững và lành mạnh. Đáp ứng mong muốn của khách hàng, Ecocare cho ra đời dòng sản phẩm nước lau sàn bồ hòn tinh dầu quế với những đặc điểm, tính chất ưu việt.

Thành phần

Xét về thành phần, đây có thể nói là một trong những ưu điểm mà tất cả mọi người đều để ý và rất khen ngợi. Bởi thay vì sử dụng các thành phần chất tẩy rửa và mùi hương nhân tạo như các sản phẩm công nghiệp, nước lau sàn bồ hòn này sử dụng hoàn toàn các loại hoa cỏ tự nhiên. Đó là tinh dầu quế thiên nhiên với mùi hương đặc trưng ấm áp, là quế với những thành phần kháng khuẩn, là chiết xuất bồ hòn được làm từ dây chuyền công nghệ cao, là dung dịch bồ hòn lên men đã được kiểm dịch bởi cơ quan quốc tế, và nước tinh khiết lấy từ những nguồn an toàn. Với bảng thành phần này, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với sản phẩm mà họ đang dùng cho gia đình mình.

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm nước lau sàn bồ hòn tinh dầu quế cũng có cách dùng tương tự như các sản phẩm nước lau sàn công nghiệp khác. Nhà sản xuất hướng dẫn cho khách hàng sử dụng là lấy 50ml nước lau sàn và hòa vào một nửa xô nước (tức khoảng 2,5 lít). Sau đó, lấy cây lau sàn nhúng vào dung dịch vừa mới pha. Sau đó, lau nhà như bình thường và để cho khô ráo tự nhiên. Tuy nhiên, đây là sản phẩm hữu cơ nên bạn cần có một số lưu ý trong bảo quản để đảm bảo rằng nó không bị nhanh hỏng và mất đi tác dụng. Không nên để rơi dầu mỡ thức ăn vào lọ đựng nước lau sàn này. Nếu không sản phẩm sẽ rất dễ bị ôi thiu. Nên để sản phẩm ở những nơi thoáng mát và không bị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm này thực sự là một thứ mà mọi gia đình đều nên sử dụng. Nó có hiệu suất làm sạch không kém gì những sản phẩm chứa chất tẩy rửa công nghiệp. Tuy nhiên, nó lại hoàn toàn an toàn và dịu nhẹ với da tay. Bên cạnh đó, hương thơm tự nhiên từ quế cũng giúp cho tinh thần chúng ta được thoải mái, dễ chịu, dù cho tiếp xúc lâu ngày thì cũng không sợ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn muốn mua sản phẩm thì hãy lên trang web của Ecocare để đặt mua nhé.
 

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com