Giải mã bốn lý do khiến nước rửa bát hữu cơ Ecocare được các bà nội trợ tin dùng

Đáp ứng trọn vẹn những đòi hỏi khắt khe của các bà nội trợ về sự chất lượng, tính an toàn và thân thiện, nước rửa bát hữu cơ Ecocare đang dần trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gian bếp của các bà nội trợ. Thế nhưng, giá trị thực sự của thương hiệu này không chỉ dừng ở đó. 

Nước rửa bát hữu cơ Ecocare đạt kiểm định của Đức

Tự hào là đơn vị ứng dụng thành công công nghệ lên men từ các thành phần có nguồn gốc thực vật như bồ hòn… vào quá trình sản xuất nước rửa tay hữu cơ, sản phẩm của Ecocare đã được cơ quan thanh tra Kỹ thuật Đức TUV-SUD kiểm định, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 140001:2015 và ISO 9001: 2015 về thành phần tự nhiên cũng như sự an toàn. 

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên để khử mùi và làm sạch bát đĩa

Tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và lượng tinh dầu dồi dào từ các loại thực vật như xả, bồ kết, chanh, bồ hòn… Ecocare tung ra dòng nước rửa bát hữu cơ với mùi hương tự nhiên, dễ dàng loại bỏ mỡ bẩn cũng như mùi khó chịu còn vương trên bát đĩa sau khi sử dụng. Các thành phần tự nhiên này cũng có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch và loại bỏ vi khuẩn trên đồ dùng cho gia đình. 

Nước rửa bát hữu cơ Ecocare an toàn cho làn da của chị em

Không ít chị em bị mẫn cảm với thành phần của các loại nước rửa bát hóa học. Vì thế, sau khi sử dụng một thời gian, da tay thường có tình trạng khô do hóa chất ăn, mòn da hay nặng hơn thì mẩn ngứa. Với thành phần tự nhiên, được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu trồng cho tới khâu thu hoạch, nước rửa tay hữu cơ Ecocar hoàn toàn an toàn cho da, giúp da không bị khô hay dị ứng. Đồng thời, chúng mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. 

Cam kết của Ecocare về sản phẩm nước rửa bát hữu cơ

Là một trong những đơn vị theo đuổi các thành phần tự nhiên trong việc sản xuất nước rửa bát, Ecocare tự tin cam kết với khách hàng: Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hương liệu, chất tạo màu và hóa chất độc hại. Chính vì thế, lựa chọn sản phẩm của Ecocare, chị em nội trợ hoàn toàn có thể an tâm. Để đảm bảo sự thuận tiện cho việc sử dụng, hiện nay  Ecocare cũng cung cấp nhiều loại nước rửa bát hữu cơ khác nhau, từ nước rửa bát bồ hòn tinh dầu xả chanh cho tới nước rửa chén tinh dầu quế… với nhiều mức dung tích khác nhau. 

Ngoài nước rửa bát hữu cơ thì Ecocare cũng cung cấp thêm các sản phẩm khác như: nước lau bàn hữu cơ, nước rửa tay hữu cơ… Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm trên website để chọn được một sản phẩm phù hợp: https://ecocare.com.vn/product-category/cham-soc-nha-cua.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com