Giá trị khác biệt của sản phẩm diệt khuẩn bồn cầu hữu cơ Ecocare

Bạn đã từng cảm thấy bị sốc hay ám ảnh vì mùi cửa nước tẩy rửa bồn cầu công nghiệp thông thường hay chưa? Và sản phẩm tẩy rửa bồn cầu hữu cơ mang lại những giá trị nào cho gia đình bạn khi lựa chọn sử dụng? Cùng tham khảo bài viết với những chia sẻ giới đây, chúng tôi tin sẽ có nhiều thông thin hữu ích dành cho bạn. “Giá trị khác biệt của sản phẩm diệt khuẩn bồn cầu hữu cơ Ecocare”

Công dụng nước tẩy bồn cầu

Phòng vệ sinh, bồn cầu hay toàn bộ không gian phòng vệ sinh là nơi thường chứa nhiều vi khuẩn nhất do những sinh hoạt hằng ngày. Nơi đây cũng rất dễ bị nhiễm nhiều loại vi khuẩn khác nhau. Chính vì thế, sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu hay các sản phẩm làm sạch tiêu diệt vi khuẩn chính là giải pháp tối ưu và đơn giản nhất. Nước tẩy rửa bồn cầu có nhiệm vụ tẩy sạch vết bẩn, ố vàng, nấm mốc, rêu xanh hay các chất trơn nhầy bám trên sàn nhà … Thiết bị làm sạch bao gồm bồn cầu, bồn rửa mặt, vòi, sàn, tường …

Nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ Ecocare có thành phần: Cinnamon Esswntial Oil (Tinh dầu Quế), Chất hoạt động bề mặt, Axit Hydrochlori hoàn toàn tự nhiên lành tính, không chỉ tẩy sạch vết bẩn cạn bã, ố vàng mà còn tiêu diệt vi khuẩn có hại; khử mùi hôi khó chịu trên bề mặt bồn cầu và sàn nhà vệ sinh bằng tinh dầu quế tự nhiên.

Với một lượng ít dung dịch đậm đặc kết hợp cùng dụng cụ vệ sinh thích hợp sẽ giúp việc dọn dẹp phòng vệ sinh trở nên nhanh chóng, dễ dàng để bảo vệ cho cả gia đình bạn trước những yếu tố gây bệnh nguy hiểm như vi khuẩn.

Nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ Ecocare có gì tốt?

Sự khác biệt lớn nhất của nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ và các loại sản phẩm tẩy rửa bồn cầu công nghiệp chứa hóa chất là sự lành tính, an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Nhìn vào bảng thành của các sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu công nghiệp thông thường thì đều là các chất hóa học với hàm lượng, tỉ lệ khác nhau. Nếu khi sử dụng bạn không dùng găng tay, đeo khẩu trang hoặc dép đi vệ sinh có lỗ thì quá trình làm sạch nhà vệ sinh kết thúc bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mệt mỏi, da tay, da chân có thể xảy ra tình trạng kích ứng, mẩn đỏ, bong tróc. Đặc biệt đối với những ai có tiền sử các bệnh về hô hấp, bệnh lý về da dễ mẫn cảm thì đây quả thực trở thành cơn ác mộng.

Trong nước tẩy rửa bồn cầu công nghiệp thông thường một số hóa chất có hại như: Sodium hypochlorite là tên khoa học của nước Javen và Natri hypoclorit. 2 chất này đều có tác dụng tốt trong việc tẩy trắng mạnh và có tính bào mòn cao. Sodium hypochlorite có mùi hơi sốc bởi mùi đặc trưng của khí Clo gây nên cảm giác khó chịu. Vì thế, khi sử dụng trên bao bì thường được khuyến cáo nên đeo khẩu trang và găng tay, tránh để hoá chất tẩy rửa bắn vào da, vào mắt hoặc hít thở mùi nước tẩy rửa quá nồng.

Ngược lại, với nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ Ecocare, thành phần lành tính công dụng vẫn làm sạch vết bẩn, diệt vi khuẩn mà lại đảm bảo sức khỏe. Không cần phải dùng găng tay hay bịt khẩu trang.

Hương thơm từ tinh dầu quế giúp khử mùi tốt mà lại không ảnh hưởng đến hệ hô hấp, sức khỏe người dùng. Lưu hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu quế tự nhiên 100%. Khi tiếp xúc trực tiếp cũng không bọ lo ngại về vấn đề tác động của sản phẩm đối với làn da nhạy cảm. Một điểm cộng lớn nữa đó là nước thải của quá trình dọn dẹp vệ sinh khi chảy xuống đường ống có thể khử mùi cho đường ống và không hề gây tác động xấu đến môi trường đất, nước xung quanh nơi ở của bạn. Thêm một lợi thế nữa chính là khả năng bảo vệ hệ thống vi sinh nước thải, không tác động xấu đến môi trường đất, nước xung quanh nơi ở.

Cách sử dụng thì siêu đơn giản: Xịt nước tẩy rửa vào các thành và mép trong ngoài bồn cầu, sau khoảng 20 phút dùng bàn chải chà sạch và rửa lại bằng nước. Còn đối với sàn nhà vệ sinh thì đổ nước lên sàn nhà vệ sinh hoặc xịt trực tiếp nước tẩy rửa lên vết bẩn, sau khoảng 15p dùng bàn chải chà sạch và rửa lại bằng nước.

Với những giá trị hoàn toàn khác biệt của sản phẩm diệt khuẩn bồn cầu hữu cơ Ecocare: an toàn, lành tính, hiệu quả, bảo vệ môi trường. Nước tẩy rửa bồn cầu hữu cơ Ecocare chính là sự đầu tư tiêu dùng thông minh và hợp lý.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com