Ecocare sản phẩm hữu cơ Việt Nam đầu tiên có mặt trên Amazon

Chỉ mới hơn 4 năm xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực tuyệt vời đến từ tất cả các thành viên của công ty cổ phần Ecocare. Hiện nay Ecocare – thương hiệu sản phẩm chăm sóc nhà cửa hữu cơ xếp hạng thứ 2 tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn tốt nhất.
Niềm vui khi được chia sẻ sẽ thành niềm vui nhân đôi, chính bởi vậy trong bài viết này, chúng tôi muốn mang niềm vui đến cho toàn các quý vị độc giả một thông tin cực kỳ hữu ích: “Ecocare sản phẩm hữu cơ Việt Nam đầu tiên có mặt trên Amazon”.

Với phương châm chính của công ty ngay từ khi thành lập: “Tinh thần mang đến những giá trị đích thực cho người tiêu dùng”. Ecocare không chỉ muốn sản phẩm chỉ tiêu dùng trong nước mà còn muốn đem sản phẩm cạnh tranh này ra tới toàn cầu. Và với những thành tựu đã có được cho đến ngày hôm nay, chúng tôi tin tưởng con đường chông gai chúng tôi đang đi là đúng đắn. Và bước đầu tiên thật sự khó khăn, vất vả, chúng tôi đã mất hơn nửa năm để Ecocare sang được Mỹ đưa vào gian hàng trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Ecocare mà là của cả người tiêu dùng Việt.

Ecocare chính thức có mặt trên Amazon

Lý do Ecocare có thể đưa hàng sang Mỹ và có mặt trên amazon:

Về công nghệ và nhà máy sản xuất

  • Ecocare sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV –SUD
  • Nhà Máy sản xuất: đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 2015 và ISO 14001 2015
  • Sản phẩm đã được xuất khẩu sang Mỹ, Đức,Canada, Nga, Singapore … Tại mỗi nước đều có nhà phân phối với địa chỉ rõ ràng và public trên trang web công ty: https://ecocare.com.vn/
  • Xếp hạng thứ 2 trên trang uy tín Toplist do người tiêu dùng bình chọn
  • Sản phẩm của Ecocare đã được kiểm định bởi các tổ chức Uy tín như: Cơ quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức, Cơ quan kiểm định thuộc Vương Quốc Anh – Intertek …
  • Có văn phòng đại diện tại cả 3 miền: Bắc; Trung; Nam

Những lợi ích vượt trội từ các sản phẩm của Ecocare

Hiện nay Ecocare có 3 dòng sản phẩm chính: Chăm sóc nhà cửa; Chăm sóc cá nhân; Tinh dầu tự nhiên. Các sản phẩm này chủ yếu đều được làm từ quả bồ hòn lên men tự nhiên. Ecocare có vùng nguyên liệu tự canh tác và phát triển dưới mô hình hợp tác xã liên kết giữa Ecocare và các hộ nông dân nên luôn đảm bảo được chất lượng đầu vào cũng như đầu ra sản phẩm.

  • Tất cả sản phẩm đều diu dàng với làn da, không làm khô da khiến da bong tróc, hay mắc các bệnh liên quan đến bề mặt da …Sản phẩm an toàn với cả trẻ nhỏ.
  • Khả năng làm sạch tốt: Đặc biệt là nước rửa chén, nước rửa tay khô, bình xịt, nước giặt hữu cơ hoặc nước lau sàn nhà hữu cơ. Lưu lại hương thơm từ các loại tinh dầu tự nhiên cực kỳ dễ chịu và relax cơ thể như: Cam, Quế, Sả chanh, Chanh gừng …
  • Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, chất tạo màu hay Hương liệu độc hại
.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com