ECOCARE – QUATEST 1: Kết quả thử nghiệm của Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 1

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (gọi tắt là Trung tâm Kỹ thuật 1) là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, thực hiện chức năng phục vụ quản lý Nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và các hoạt động dịch vụ khác theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.

Kết quả thử nghiệm giành cho sản phẩm “Nước xịt kính”/Nước lau đa năng

Kết quả thử nghiệm giành cho sản phẩm “Nước rửa chén”

Kết quả thử nghiệm giành cho sản phẩm “Nước lau sàn”

Ecocare là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ an toàn hàng đầu Việt Nam được thành lập năm 2017. Sản phẩm của công ty là sự kết hợp giữa đội ngũ nghiên cứu của công ty và giảng viên Bộ môn Hóa Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Sản phẩm của Ecocare đều có thành phần nguồn gốc thiên nhiên, tinh khiết, hạn chế tối đa chất bảo quản, hương liệu hoá học và các chất tồn dư khó phân huỷ gây hại cho môi trường.

Các sản phẩm hữu cơ của Ecocare với nguyên liệu chính được chiết xuất từ dung dịch bồ hòn lên men có tác dụng làm sạch đáng nể, không thua kém gì một loại chất tẩy rửa nào.
Không chỉ vậy, các sản phẩm Ecocare hữu cơ cam kết:

Nếu bạn chưa an tâm hay vẫn tò mò về dòng sản phẩm hữu cơ, hay lên ngay trên hệ thống bán hàng của Ecocare để xem các khách hàng đã sử dụng nói gì về chúng tôi nhé!
Bảo vệ sức khỏe gia đình bằng cách tin dùng sản phẩm của Ecocare!
Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay khuyến mại của Ecocare dành riêng cho bạn!

Các sản phẩm nhà Ecocare hiện đã có mặt trên các sàn TMĐT Shopee, Lazada, Tiki và TikTokShop. Nhanh tay đặt hàng và inbox cho Ecocare để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Hotline đặt hàng, tuyển ctv đại lý: 0987.686.212

Website: https://ecocare.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/ecocare_vn

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ecocare/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ecocare

Northern Diamond Building, 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, HN

.
WP2Speed by Hoangweb.com