Ecocare – nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh an toàn cho bé, an tâm cho mẹ

Trẻ sơ sinh có làn da rất mỏng manh, nhạy cảm nên dễ bị tổn thương. Bên cạnh đó, quần áo của trẻ đều có nguồn gốc cotton mềm mại nên lựa chọn nước giặt  quần áo cho trẻ sơ sinhphù hợp vừa đảm bảo an toàn cho trẻ vừa giữ quần áo lâu bền là điều quan trọng mà các bà mẹ cần quan tâm. Nước giặt xả bồ hòn Ecocare với nguồn gốc 100% từ thực vật và tinh dầu bưởi thơm mát là sự lựa chọn thông minh mà các bà mẹ dành cho con mình. Hãy cùng khám khá xem nước giặt đồ sơ sinh Ecocare sở hữu những đặc điểm nổi bật nào nhé.

Thành phần tự nhiên, an toàn với làn da

Thành phẩm của nước giặt Ecocare bao gồm: bồ hòn chiếm 75%, tinh dầu hoa bưởi tự nhiên và các chất chiết xuất tự nhiên từ dầu cọ,  chanh,… để làm tăng tính năng loại bỏ vết bẩn trên quần áo. Ecocare sử dụng công nghệ lên men bồ hòn độc quyền đầu tiên tại Việt Nam và nguồn gốc thực vật an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ được chứng nhận bởi Intertek của Vương Quốc Anh.

Tinh dầu bưởi mang đến mùi hương thơm dịu, nhẹ nhàng không quá nồng làm ảnh hưởng đến khứu giác của trẻ. Tinh dầu bưởi còn có tác dụng tốt với tinh thần và sức khỏe của trẻ. Bồ hòn từ xa xưa đã được ứng dụng để tẩy trùng, giặt quần áo nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng làm sạch quần áo của trẻ.

Đạt nhiều kiểm định khắt khe về an toàn và chất lượng

Uy tín và trách nhiệm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn với con người là những mục tiêu phát triển bền vững của Ecocare. Vì vậy, nước giặt quần áo trẻ sơ sinh Ecocare trải qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng và sự an toàn, đạt các chứng nhận quốc tế mới đưa ra thị trường. Cụ thể:

  • Được chứng nhận an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ, không gây kích ứng cho làn da, kể cả làn da nhạy cảm bởi Quartest.
  • Chứng nhận nguồn gốc thực vật 100% bởi Intertek thuộc Vương Quốc Anh.
  • Vượt qua kiểm chất chất lượng từ cơ quan thanh tra kỹ thuật Đức và các chứng nhận quốc tế USDA.
  • Thí nghiệm bằng tia UV để thấy hiệu quả giặt sạch và trắng sáng mà nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh Ecocare mang đến.

Chống lại 3 dấu hiệu lão hóa của quần áo

Quần áo sử dụng cho trẻ yêu cầu phải thật mềm mại và thấm hút mồ hôi để không gây tổn thương tới làn da của các em. Chính vì vậy, chất liệu vải được dùng chủ yếu từ 100% cotton. Nhưng bên cạnh đó, nước giặt cho bé sơ sinhcũng làm ảnh hưởng đến sự mềm mại của vải. Nếu chọn nước giặt không phù hợp với chất liệu vải, có chất lượng kém sẽ khiến vải quần áo trở nên cứng, mất hình dáng khi phơi nhất là phơi ngoài nắng. Vậy nước giặt đồ sơ sinh loại nào tốt, không làm hỏng quần áo của trẻ? Đó chính là nước giặt xả Ecocare chống lại 3 dấu hiệu lão hóa của quần áo là phai màu, sờn cứng và mất dáng giúp cho trang phục của trẻ luôn mềm mại và bền lâu nhé.

Không những thế, Ecocare còn thực hiện một thí nghiệm bằng tia UV để so sánh sự làm sạch, làm trắng quần áo giữa nước giặt thông thường và nước giặt Ecocare. Kết quả cho thấy rằng, Ecocare không hóa chất tẩy rửa lại khiến áo trở nên trắng sáng hơn hẳn so với nước giặt thông thường.

Qua đó, có thể thấy rằng Ecocare là một câu trả lời đầy thuyết phục nếu các bà mẹ vẫn còn phân vân nước giặt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt. Khi sử dụng nước giặt xả Ecocare, bạn còn không cần dùng đến nước giặt cho bé sơ sinh bởi trong sản phẩm đã có mùi hương thơm mát để đánh bay mùi hôi tanh dính trên quần áo của các em rồi nhé.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com