Ecocare được đề cử “Top 20 Doanh nghiệp xuất sắc đất Việt 2022”

Sau 5 năm hoạt động, sản phẩm nhà Ecocare may mắn đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tin dùng rộng rãi trên các miền Tổ quốc. Đặc biệt, vào tháng 11, Ecocare đã nhận được thư mời của chương trình “Hàng Việt Tốt Được Người Việt Tin Dùng năm 2022” do Việt Kinh Tế – Văn Hóa kết hợp Trung tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức lần thứ 15, nhằm lựa chọn những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng.

Theo đánh giá sơ bộ của BTC Chương trình, Sản phẩm Nước Rửa Tay Ecocare, Nước Rửa Chén Hữu Cơ Ecocare đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ cao trên thị trường đủ tiêu chí tham gia vào “Top 20 Sản phẩm Chất lượng Tốt“, thương hiệu ECOCARE được đề cử vào “Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt” và “Top 20 Doanh nghiệp Xuất Sắc Đất Việt 2022” cùng các đơn vị tiêu biểu: P/S, UNILEVER, SHB, DOJI, LS ELECTRIC,…

Cùng với đó, nhờ những thành tích đạt được trong quá trình làm việc công tác lãnh đạo thương hiệu Ecocare những năm qua, Ông Lê Trường Giang – Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần Ecocare Việt Nam cũng được vinh dự đề cử vào danh sách doanh nhân tiêu biểu nhận bảng vàng “Doanh Nhân Xuất Sắc Việt Nam năm 2022“.

Xem thêm: Cafef.vn || Từ bỏ cương vị Giám đốc bán hàng tại tập đoàn lớn, chàng trai tỉnh lẻ lựa chọn một loại quả dân gian để khởi nghiệp

DANH SÁCH ĐỀ CỬ TOP 10 & TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT NĂM 2022 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG.

Ecocare xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng và Các Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Ecocare xin cam kết sẽ nỗ lực hoàn thiện về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp tới các Quý Khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. 

Ecocare là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ an toàn hàng đầu Việt Nam được thành lập năm 2017. Sản phẩm của công ty là sự kết hợp giữa đội ngũ nghiên cứu của công ty và giảng viên Bộ môn Hóa Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Sản phẩm của Ecocare đều có thành phần nguồn gốc thiên nhiên, tinh khiết, hạn chế tối đa chất bảo quản, hương liệu hoá học và các chất tồn dư khó phân huỷ gây hại cho môi trường.

.
WP2Speed by Hoangweb.com