ECOCARE CHUNG TAY GÓP SỨC, ỦNG HỘ CHO CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 27/05 , Ecocare đồng hành cùng công ty Cổ Phần Thái Minh Khang và Công Ty Cổ Phần Đầu Tư AFC đã có mặt tại khu di tích PHỦ CHỦ TỊCH , Huyện uỷ UBND , UBMTTQ Tỉnh Bắc Ninh tiếp sức cùng người dân Bắc Ninh đẩy chống dịch.

Ecocare trao tặng 2.000 chai dung dich sát khuẩn và 2.000 khẩu trang y tế để cùng Chính phủ, địa phương phòng, chống dịch COVID-19

 Đến nay, Ecocare đã ủng hộ gần 1tỷ đồng để góp thêm nguồn lực cùng Chính phủ, địa phương đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nhân dân trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội

Trải qua gần 4 năm xây dựng, phát triển, đi đôi với thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho từng sản phẩm tiêu dùng trong mỗi gia đình, Ecocare là một trong những doanh nghiệp tiên phong thực hiện có hiệu quả các chương trình an sinh xã hội và đặc biệt là chung tay, chia sẻ cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hơn một năm xuất hiện, đại dịch Covid-19 đã gây nhiều xáo trộn và thiệt hại to lớn trong mọi mặt của đời sống trong nước cũng như trên thế giới. Để tiếp tục duy trì cuộc sống trong trạng thái bình thường mới, với quyết tâm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng, từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, Ecocare đã trao tặng hàng nghìn chai dung dịch sát khuẩn và rửa tay kháng khuẩn cho công tác phòng, chống đại dịch.

Những tháng đầu năm 2021, Việt Nam đối diện với đợt bùng phát dịch tại Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh… ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế, xã hội. Trước tình hình đó, Ecocare đã dành hơn 10.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn cùng 3000 chai nước rửa tay hỗ trợ phòng, chống Covid-19 tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Bệnh viện K2, Bệnh viện Bạch Mai; để các địa phương, cơ sở y tế vững vàng đẩy lùi dịch COVID-19 và nhanh chóng ổn định lại cuộc sống, sản xuất kinh doanh…

Với quyết tâm đồng lòng, góp sức cùng Chính phủ và nhân dân ứng phó với đại dịch Covid-19, Ecocare mong muốn góp phần thiết thực cùng chính quyền, nhân dân cả nước có thêm nguồn lực để sớm chiến thắng dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com