Ecocare an toàn thân thiện với môi trường

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm tẩy rửa tổng hợp được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ và người tiêu dùng chưa hiểu hết những tác hại sâu xa từ những sản phẩm này. Một vài năm trở lại đây, khi những sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, tẩy rửa sinh học xuất hiện, người tiêu dùng mới bắt đầu tìm hiểu và vỡ lẽ, thực ra lâu nay có thể mình bị hấp thụ thụ động những chất hóa học vào cơ thể người mà mình không hề hay biết. Chính vì thế, các ca mắc ung thư ngày càng tăng mà đáng lẽ ra khi đời sống phát triển, tình trạng này phải giảm đi mới đúng. Liệu rằng quý vị có biết một trong những nguyên nhân khiến số ca mắc ung thư nhiều hơn là gì không? Đó chính là do môi trường sống bị ô nhiễm, do thức ăn bị ô nhiễm và do chúng ta sử dụng các sản phẩm tẩy rửa tổng hợp có chứa các chất hóa học độc hại, chúng gián tiếp làm ảnh hưởng đến môi trường sống, đến sức khỏe chúng ta mà chúng ta không hề hay biết hoặc nghĩ rằng không sao. Chính vì vậy, thay đổi xu hướng tiêu dùng xanh đang ngày càng được người tiêu dùng chấp nhận và lựa chọn ngày càng nhiều. Trong bài viết sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc và quý khách hàng thương hiệu Ecocare, thương hiệu Việt Nam chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm chăm sóc nhà cửa, chăm sóc cá nhân hữu cơ. Thương hiệu này đã có được những thành tựu đáng kể, nằm trong top những thương hiệu hữu cơ tốt nất hiện nay. Cùng theo dõi để có thêm những thông tin tiêu dùng hữu ích nhé.

Xịt đa năng hữu cơ

Tác hại nghiêm trọng của chất tẩy rửa tổng hợp tới môi trường

Nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn nhà … gọi chung là sản phẩm tẩy rửa tổng hợp thường có chất hoạt động bề mặt là anion dựa trên alkyl benzen sulfonat mạch thẳng. Chất này có thể chứa các chất ô nhiễm như dầu mỡ, axit béo và phốt phát. Las trong nước thải tồn tại ở hai dạng: trạng thái phân tán và hấp phụ bề mặt keo. Khi chúng ta giặt giũ, rửa bát, nước lau sàn đổ xuống đường ống của các khu chung cư, khu dân sinh, nếu không được xử lý mà đổ thẳng trực tiếp xuống ao, hồ, sông, suối …Nếu Las xâm nhập vào vùng nước thì sẽ làm các chất ô nhiễm phân tán diện rộng, ngấm xuống lòng đất, ngấm vào nguồn nước con người sử dụng gần đó khiến người dân có thể ảnh hưởng đến gan, da, hệ tiêu hóa, giảm khả năng miễn dịch của cơ thể.

Sau khi nhân thức được những nguy hại trên, con người bắt đầu quan tâm và ưu tiên sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ bởi những ưu điểm và nó mang lại lợi ích rất lớn với môi trường cũng như sức khỏe con người. Bảo vệ môi trường xanh của ngành tẩy rửa là yêu cầu của chiến lược phát triển bền vững phát triển của các thương hiệu hữu cơ trong thời kỳ mới.

Ecocare an toàn thân thiện với môi trường

Việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ ngày càng phổ biến và chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng vì lợi ích quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Trong số những thương hiệu Việt Nam nổi bật hiện nay không thể không nhắc tới Ecocare. Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta ở thời điểm hiện tại và tương lai, Ecocare đang từng bước gặt hái được những thành công đáng nể. Có mặt trên thị trường 4 năm, hoạt động được 3 năm trong mảng hoá mỹ phẩm hữu cơ, 2 năm liền 2017-2018 đều lọt vào top 4 các doanh nghiệp hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Ecocare hiện đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới và có mặt ở đó. Có nhà phân phối tại 5 quốc gia lớn: Singapore, Mỹ, Canada, Đức, Nga.

Ưu điểm nổi bật của Ecocare so với các thương hiệu khác

  • Thành phần 100% nguồn gốc thực vật. Thành phần chính là nước bồ hòn lên men tự nhiên. Công Ty cổ phần Ecocare tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ lên men bồ hòn được chứng nhận diệt khuẩn 100% của Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức TUV -SUD
  • Tất cả sản phẩm của Ecocare đều có kiểm định: từ Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên và Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL.
  • Khả năng làm sạch vượt trội, một số sản phẩm an toàn đến nỗi thành phần tương đương nước hoa quả lên men.
  • Hương thơm đặc biệt dịu nhẹ, dễ chịu.

Thay đổi thói quen tiêu dùng ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của chính mình, gia đình mình và của chính môi trường sống của chúng ta nhé.

.
.
.
.
WP2Speed by Hoangweb.com